PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Sống lại “Những bông hoa nhỏ” trên VTV6

Chương trình bao gồm một serie nhiều chương trình dành cho các lứa tuổi thiếu nhi khác nhau, được phát sóng vào 17h30’ mỗi ngày.

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày phát sóng (29/4/2012), bắt đầu từ ngày 1/5 tới, kênh truyền hình VTV6 của Đài THVN sẽ có những bước “đột phá” trong nội dung với một lịch phát sóng mới, nhiều điểm nhấn mới, dải giờ mới... Trong đó, đặc biệt VTV6 sẽ khôi phục lại chương trình “Những bông hoa nhỏ”, vốn là “đặc sản” của truyền hình Việt Nam những năm 80.

song lai  "nhung bong hoa nho" tren vtv6  hinh 0

Chương trình "Những bông hoa nhỏ" sẽ được phát sóng trên VTV6.

Chương trình “Những bông hoa nhỏ” sẽ được khôi phục trên “Dải giờ Những bông hoa nhỏ”, với một serie nhiều chương trình dành cho các lứa tuổi thiếu nhi khác nhau, được phát sóng vào 17 giờ 30 mỗi ngày, bắt đầu phát sóng từ ngày 1/6/2012.

Cụ thể, với lứa tuổi các bé đi nhà trẻ, mẫu giáo là “Trò chuyện cùng bé”; Với lứa học sinh tiểu học là “Quả chuông nhỏ” và với lứa tuổi lớn hơn, ưa thích khám phá là “Vừng ơi, mở cửa ra”…

Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 7/2012, sân chơi âm nhạc dành riêng cho các bạn thiếu nhi với tên gọi “Những nốt nhạc xinh” lên sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Trong dịp này, VTV6 cũng sẽ ra mắt các dải giờ chương trình khác như: “Dải giờ game mua”, “Dải giờ phim truyện Việt Nam và phim truyện nước ngoài”, “Dải giờ Giải trí VTV6”, “Dải giờ reality VTV6”…/.

Theo Báo tin tức
Video đang được xem nhiều