Tài khoản đạt tới con số hơn 9 tỷ, MC Phan Anh đã về Đồng Hới

VOV.VN - Đến thời điểm này, số dư từ tài khoản của MC Phan Anh vẫn tiếp tục gia tăng lên con số hơn 9.3 tỷ đồng, anh cùng nhóm từ thiện đang có mặt ở Đồng Hới.

Cách đây ít giờ đồng hồ, MC Phan Anh thông báo trên trang cá nhân: "Phan Anh vừa ở thị xã Đồng Hới rút tiền và thẳng tiến đến Mai Hoá. Sau khi đi thăm bà con, khảo sát tình hình, hoạt động thiện nguyện sẽ diễn ra vào 2h chiều nay. Địa điểm tại sân UBND xã".

Mặc dù MC Phan Anh đã đề nghị cộng đồng chuyển hướng chung tay với các tổ chức, cá nhân khác, song số dư từ tài khoản của anh vẫn tiếp tục gia tăng. Đến thời điểm này là hơn 9.3 tỷ đồng (số dư còn hơn 8 tỷ, đã rút 1.3 tỷ để mua thực phẩm và quà tặng).

tai khoan dat toi con so hon 9 ty, mc phan anh da ve dong hoi hinh 1
Tài khoản của MC Phan Anh

Phan Anh cho biết, nhóm của anh vẫn sẽ tiếp nhận đóng góp theo cam kết đến hết ngày 31/10, anh cũng đề nghị mọi người chia sẻ nguồn lực với nhiều đoàn thiện nguyện khác.

Đoàn từ thiện của Phan Anh ngoài một số người bạn của anh còn có một số tình nguyện viên, phóng viên giám sát cũng như minh bạch thông tin. Tuy nhiên, Phan Anh cũng mong muốn được một đơn vị uy tín, độc lập để giám sát, kiểm toán toàn bộ các hoạt động tài chính cho chiến dịch thiện nguyện này. Chi phí Phan Anh sẽ tự thanh toán riêng.

Phan Anh cho biết, các thành viên trong đoàn đều tự túc kinh phí. Chi phí thuê xe cộ, vận chuyển hàng hóa hiện đều có bạn bè hỗ trợ và "chúng tôi tự nguyện chi trả các chi phí này". Toàn bộ số tiền chung tay của mọi người chỉ dành cho việc chia sẻ trực tiếp tận tay đồng bào vùng lũ./.

Hãng Hàng không Jetstar Pacific và Vietnam Airlines nhận vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ cho đồng bào bão lụt miền trung.

Để đăng ký và đặt giữ chỗ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ, xin vui lòng liên hệ: 
+ Jetstar Pacific: Phòng Hàng Hóa: ông Phan Hồng Lĩnh – SĐT: 0903906602. Hoặc liên hệ Phòng Phát triển bán miền Bắc - miền Trung - miền Nam hoặc Admin Booker Club.
+ Vietnam Airlines: Phòng Hàng hóa – Văn phòng khu vực miền Bắc: ông Nguyễn Anh Tuấn - SĐT: 0972999398; Phòng hàng hóa – Văn phòng khu vực miền Nam: ông Nguyễn Quốc Sỹ - SĐT: 0984320868
+ VASCO: Tổ khai thác VASCO tại Hà Nội: bà Hoàng Thu Trang - SĐT: 0868958872

Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600