Thanh Tùng và những bản tình ca

VOV.VN - Đây là chương trình phát thanh đặc biệt được phát sóng trên VOV Giao thông Quốc gia như một lời tri ân tới người nhạc sỹ tài hoa, nhạc sỹ Thanh Tùng.

Nhạc sỹ Thanh Tùng đã ra đi, để lại cho người yêu nhạc những ca khúc chất chứa tình yêu, tình đời. Với nhiều người nghe nhạc Thanh Tùng đã cảm nhận được nỗi cô đơn, khắc khoải qua những câu hát cũng như niềm tin yêu vào cuộc sống. Nhạc của nhạc sỹ Thanh Tùng chất chứa nỗi buồn nhưng cũng không gieo rắc sự tuyệt vọng bởi tình yêu chưa bao giờ ngừng cháy bỏng trong ông.

thanh tung va nhung ban tinh ca hinh 0
Cố nhạc sỹ Thanh Tùng

Cũng giống như âm nhạc, cuộc đời của nhạc sỹ Thanh Tùng là một câu chuyện tình mà ở đó người ta luôn tìm thấy hình ảnh của một người đàn ông lãng mạn và cô đơn bẩm sinh. Nhạc sỹ Thanh Tùng trải qua rất nhiều những tình yêu nhưng ông vẫn luôn cô đơn. Dù vậy ông vẫn viết, vẫn yêu theo cách của riêng mình...

Một thế hệ nghe nhạc Thanh Tùng, lớn lên và già đi cùng nhạc Thanh Tùng, có những người yêu nhau trong nhạc của ông và gặm nhấm nỗi cô đơn với những câu hát của ông. Những bản tình ca đẹp và thân thuộc như những lời thủ thỉ...

Radiovietnam.vn trân trọng giới thiệu chương trình phát thanh “Thanh Tùng và những bản tình ca” được phát sóng trên Kênh VOV Giao thông Quốc gia như một lời tri ân tới người nhạc sỹ tài hoa, nhạc sỹ Thanh Tùng.../.

Radiovietnam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: Hậu vệ nổi tiếng của PSG bị phạt tù 2 tháng
VOV.VN - Do đánh cảnh sát và lái xe trong khi say xỉn, hậu vệ Aurier của PSG đã bị kết án tù 2 tháng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds