The Face: Hữu Vi tóc bết, bị hành hạ như nô lệ khi chụp ảnh nữ quyền

VOV.VN - Phần thi chụp ảnh thể hiện tinh thần nữ quyền của các thí sinh The Face được đánh giá thiếu tinh tế với các hành động hành hạ Hữu Vi.

Trong tập 8 The Face - Gương Mặt Thương Hiệu, các thí sinh tiếp tục chinh phục những thử thách mới mang tên "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi".

Hữu Vi tiếp tục xuất hiện với thời trang cao bồi khó hiểu, mái tóc bóng dầu nhễ nhại như vừa chạy bộ về. Lan Khuê chia sẻ: "Mọi người cho rằng quyền lực sẽ là túm áo, túm tóc chèn ép nam giới thì nó nghiêng về nô lệ hơn là việc thể hiện quyền lực". Tuy nhiên, hầu hết các thí sinh đều coi Hữu Vi như nô lệ khi liên tục kéo áo, túm tóc, sai khiến Hữu Vi.

the face huu vi toc bet bi hanh ha nhu no le khi chup anh nu quyen hinh 1
Lan Khuê thị phạm các thí sinh.

Thí sinh thể hiện đầu tiên là Thiên Nga, cô đã cho thấy sự quyền lực, mạnh mẽ của một người phụ nữ khi liên tiếp "đàn áp" Hữu Vi khiến HLV Hoàng Thùy phải thốt lên "Tội anh Hữu Vi quá à".

the face huu vi toc bet bi hanh ha nhu no le khi chup anh nu quyen hinh 2
Thiên Nga hành hạ Hữu Vi.

Tiếp theo là Đồng Ánh Quỳnh liên tục bắt Hữu Vi phải bưng ghế, bưng sách, nắm cavat... Vì mãi mê diễn nên Đồng Ánh Quỳnh đã quên đi góc mặt khiến HLV Minh Tú nhắc nhiều lần.

the face huu vi toc bet bi hanh ha nhu no le khi chup anh nu quyen hinh 3
Đồng Ánh Quỳnh liên tục được HLV nhắc nhở.

Phương Chi bước vào thử thách với phần mở đầu hơi lúng túng, cách chỉ đạo của cô chưa được dứt khoát, tuy nhiên khi đã bắt được nhịp thì Hữu Vi cũng phải "khốn khổ" với cô nàng, phải mang giầy, xoa bóp vai và bưng cây cho Phương Chi ngắm. Học trò Hoàng Thùy đã làm hơi "lố" nhưng Phương Chi cho rằng như vậy mới thể hiện được sự quyền lực của một người sếp.

the face huu vi toc bet bi hanh ha nhu no le khi chup anh nu quyen hinh 4
Phương Chi hơi "lố" trong thử thách.

Với Tường Linh,  khó khăn là phải sáng tạo ra thêm những kiểu dáng mới để tránh bị nhàm chán, cô đã bắt Hữu Vi mang áo khoác cho mình điều này khiến HLV Hoàng Thùy rất thích thú, đặc biệt trong lúc thực hiện Hữu Vi cũng không quên buông những lời ngọt ngào với Tường Linh, nên HLV Minh Tú phải nhắc nhở: "Hữu Vi ngưng thả thính" khiến khán giả không nhịn được cười. 

the face huu vi toc bet bi hanh ha nhu no le khi chup anh nu quyen hinh 5
Tường Linh luôn dịu dàng nên thử thách này hơi khó so với cô.

Đại diện đội Lan Khuê thể hiện thử thách đầu tiên là Tú Hảo, cô thể hiện quyền lực của một người sếp. Sự bất hợp tác của Hữu Vi đã khiến Tú Hảo nỗ lực hơn trong việc thể hiện sức mạnh và cho ra những bức ảnh đẹp.

the face huu vi toc bet bi hanh ha nhu no le khi chup anh nu quyen hinh 6
Tú Hảo căng thẳng khi bị Hữu Vi làm khó.

Cuối cùng là Phan Ngân, để tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn đúng tiêu chí của thử thách cô đã nói với Hữu Vi là sẽ thể hiện trong sự tôn trọng của cả hai. Phan Ngân không "đàn áp" Hữu Vi như những thí sinh khác mà thể hiện sự quyền lực trong ánh mắt, thần thái. Cô còn tạo rất nhiều dáng khác nhau đã khiến các HLV rất hài lòng và là thí sinh nhận được lời khen nhiều nhất. Và sau khi kết thúc, Phan Ngân cũng là thí sinh giành chiến thắng thử thách.

the face huu vi toc bet bi hanh ha nhu no le khi chup anh nu quyen hinh 7
Phan Ngân bất ngờ giành chiến thắng.

Đặc biệt sau khi thực hiện xong thử thách đầu tiên, Tú Hảo đội Lan Khuê đã gặp vấn đề sức khỏe. Cô được Lan Khuê nhanh chóng đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Sau đó, mặc dù chưa hồi phục hoàn toàn nhưng Tú Hảo vẫn cố gắng quay về trường quay để thực hiện thử thách tiếp theo./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x