Thêm một nữ ca sĩ xứ Hàn bị điều tra nghi án bán dâm

Một nữ nghệ sĩ Hàn đã có mặt tại sở cảnh sát để làm việc với cơ quan chức năng sau khi cô bị nghi ngờ có liên quan tới một đường dây mua bán dâm.

Cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, cô “L” không né tránh giới truyền thông hay tìm cách che mặt khi tới sở cảnh sác Seoul, Hàn Quốc, để lấy lời khai về việc có liên quan tới một đường dây bán dâm đang gây chấn động dư luận xứ kim chi.

Ngày 15/3 vừa rồi, một nữ nghệ sĩ Hàn chưa được công bố danh tính và được gọi là cô “C” đã có mặt tại sở cảnh sát để làm việc với cơ quan chức năng sau khi cô bị nghi ngờ có liên quan tới một đường dây mua bán dâm. Để né tránh truyền thông, cô gái này đội mũ, đeo khẩu trang và đi bằng lối cửa phụ khi tới sở cảnh sát.

them mot nu ca si xu han bi dieu tra nghi an ban dam hinh 0
Nữ diễn viên xuất thân là cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc tới sở cảnh sát làm việc ngày 17/3 vì bị nghi ngờ liên quan tới đường dây bán dâm.

Cô gái tên “L” là cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ xứ Hàn và hiện đang là diễn viên. Ngày hôm qua 17/3, cô “L” được cảnh sát triệu tập. Cô xuất hiện tại phòng điều tra tội phạm phụ nữ và trẻ em ở Seoul, Hàn Quốc vào chiều qua.

Trái với thái độ lén lút và né tránh truyền thông của cô “C”, “L” tự tin bước vào sở cảnh sát. Vừa đi, cô “L” còn cầm theo một ly nước ngọt và tranh thủ uống. Cô gái này không đội mũ hay đeo khẩu trang, mà sải bước thoải mái trong chiếc quần jeans và áo khoác.

Theo thông tin từ trang The Fact, cô “L” khởi nghiệp là một thành viên trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn. Cô được khán giả yêu mến bởi ngoại hình sáng và vẻ lý lắc đáng yêu. “L” cũng đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình xứ kim chi và diễn xuất ngày càng tiến bộ. Cô gái này chuyển hướng từ ca hát sang điện ảnh từ 3 năm trước.

them mot nu ca si xu han bi dieu tra nghi an ban dam hinh 1
Tâm trạng của cô gái tên "L" này rất tự tin và thoải mái.

Được biết, cảnh sát Seoul đang tích làm việc để tìm hiểu tung tích của hai nữ nghệ sĩ khác của Hàn Quốc cũng bị nghi ngờ liên quan tới đường dây bán dâm này, ngoài “C” và “L”. Nữ ca sĩ tên “C” bị nghi ngờ bán dâm với giá 35 triệu won (tương đương 29.800 USD) tại nước ngoài.

Hiện tại, bốn nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị nghi ngờ có liên quan tới đường dây môi giới mua bán dâm của giám đốc công ty giải trí tên Kang. Ngày 5/3 vừa rồi, ông Kang và người trợ lý của mình đã bị cảnh sát bắt giữ vì tham gia môi giới mua bán dâm giữa 4 phụ nữ và một doanh nân người Mỹ gốc Hàn tại một khách sạn ở Los Angeles, Mỹ suốt giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 năm ngoái./.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds