Bước nhảy hoàn vũ

Thu Thủy kéo Trương Nam Thành vào “cuộc tình tay ba”?

VOV.VN - Đó là nội dung bài nhảy mà Thu Thủy nhờ Trương Nam Thành hỗ trợ trong liveshow 9 của "Bước nhảy hoàn vũ".

“Bước nhảy hoàn vũ 2014” đã gần kết thúc chặng hành trình. Trong đêm bán kết sẽ diễn ra vào tối thứ 7 (15/3), 4 thí sinh sẽ phải cạnh tranh với một chủ đề khó khăn, đó là “Đêm thi của các điệu nhảy dân gian”.

Với đề tài này, 4 cặp đôi sẽ thể hiện các điệu nhảy dân gian truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Mỗi một điệu nhảy là sự kết tinh của nền văn hóa mỗi quốc gia, đòi hỏi sự hiểu biết của các thí sinh.

Thu Thủy cho biết: “Đây là đề tài rất hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên, nó cũng rất khó khăn khi thí sinh phải thể hiện được chất dân gian của mỗi quốc gia. Trong đêm thi tới, Thủy sẽ chọn đưa nét đẹp của chính Việt Nam vào trong tiết mục. Bài thi của Thủy sẽ kết hợp 3 điệu nhảy dân gian của 3 vùng Bắc -  Trung – Nam cùng một chút Dancesport”.

thu thuy keo truong nam thanh vao "cuoc tinh tay ba"? hinh 1
Thu Thủy và bạn nhảy

Luôn có những ý tưởng và cách dàn dựng bài nhảy độc đáo, trong liveshow 9, Ốc Thanh Vân sẽ thể hiện điệu dân vũ của Belarus, tái hiện hình ảnh một lễ hội nổi tiếng của đất nước này.

thu thuy keo truong nam thanh vao "cuoc tinh tay ba"? hinh 2
Ốc Thanh Vân

Còn với “ngôi sao Standard” Diễm My, trong đêm thi này, cô sẽ biểu diễn vũ điệu Trung Quốc cùng một câu chuyện tình yêu buồn.

thu thuy keo truong nam thanh vao "cuoc tinh tay ba"? hinh 3
Diễm My

Có nhiều áp lực trong đêm loại trực tiếp, Ngân Khánh chia sẻ: “Tới giờ phút này, áp lực về tinh thần, thời gian, sức khỏe cao hơn rất nhiều khi bản thân đã đi gần hết con đường. Mỗi thí sinh phải mạnh mẽ và bản lĩnh để bước đến đêm Chung kết ‘Bước nhảy hoàn vũ”.

thu thuy keo truong nam thanh vao "cuoc tinh tay ba"? hinh 4
Ngân Khánh

Ngoài các điệu vũ dân gian, các thí sinh sẽ phải thử thách thêm trong điệu nhảy 3 người, tức cặp đôi kết hợp cùng khách mời. Đặc biệt là sự trở lại của Trương Nam Thành hỗ trợ cho tiết mục của Thu Thủy hay Hữu Long hỗ trợ cho tiết mục của Diễm My…

Đêm liveshow 9 - Bán kết “Bước nhảy hoàn vũ” sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 15/3/2014, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN), từ Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM)./.

Thanh Thanh/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage