Tổng thống Putin ngợi khen phụ nữ Nga ngày 8/3

Tổng thống Putin đã có bài phát biểu đặc biệt trên truyền hình và dành nhiều lời khen ngợi phụ nữ Nga nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Sáng sớm ngày 8/3, Đài Truyền hình Rossiya 24 của Nga đã  phát sóng trực tiếp bài phát biểu đặc biệt của Tổng thống Putin dành tặng phụ nữ Nga nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ông Putin nhấn mạnh rằng nước Nga tổ chức ngày lễ này bằng sự nồng ấm đặc biệt - mà có thể không nơi nào trên thế giới có được đồng thời cho rằng, những người phụ nữ Nga đã mang tới sự tươi sáng và niềm hy vọng cho thế giới.

tong thong putin ngoi khen phu nu nga ngay 8/3 hinh 0
Tổng thống Putin đã có bài phát biểu đặc biệt trên truyền hình và dành nhiều lời khen ngợi phụ nữ Nga nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

“Ngày hôm nay tràn ngập hoa và quà tặng, với những tình cảm tốt đẹp nhất dành cho những người mẹ, người vợ, con gái và đồng nghiệp của chúng ta - tới mọi phụ nữ thân thiết trong trái tim chúng ta”, Tổng thống Putin nói.

Nhà lãnh đạo người Nga thổ lộ rằng giới đàn ông Nga tự hào và yêu quý những người phụ nữ của đất nước.

“Phụ nữ mang tới cho chúng ta cuộc sống. Họ ủ ấm chúng ta bằng tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc. Chính sự tử tế và nhân từ của người phụ nữ đã cho thấy bản chất tự nhiên thực sự của tâm hồn Nga”, ông Putin khẳng định.

Cũng trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Putin không quên gửi lời tri ân đến công lao của các phụ nữ thế hệ thời chiến, đồng thời nhấn mạnh tinh thần đó đang được những phụ nữ hiện đại noi gương và đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực.

“Hôm nay tôi muốn dành những lời biết ơn đặc biệt để nói với những người phụ nữ của thế hệ thời chiến. Tinh thần dũng cảm và chiến công kỳ vĩ của các bà, các chị đã dạy chúng tôi làm người đàn ông chân chính và chiến thắng tất cả bất chấp mọi khó khăn. Những phụ nữ hiện đại đang noi theo các chị và đạt mọi đỉnh cao trong nghề nghiệp, trong lao động sáng tạo, trong hoạt động xã hội, tạo lập ra môi trường tươi vui thoải mái trong gia đình và nuôi dạy con cái”, Tổng thống Putin tuyên bố.

Kết thúc bài phát biểu dài gần 2 phút, ông Putin ca ngợi những tác động tích cực mà phụ nữ Nga đã đem đến thế giới này.

“Chị em phụ nữ yêu quý… mọi người đã mang sự tử tế, vẻ đẹp, sự tươi sáng và hy vọng tới cho thế giới. Chúng tôi tự hào và yêu tất cả mọi người. Chúc chị em có nhiều ngày và nhiều năm hạnh phúc”, Tổng thống Putin nói.

Theo Đất Việt

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip dạy con gây bão mạng của ông bố Mỹ
VOV.VN - Nếu học theo gương họ mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi buổi sáng có thể là một niềm hạnh phúc.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds