“Trải nghiệm văn hóa ẩm thực xứ Hàn” tại Hà Nội

VOV.VN - Bằng đôi tay khéo léo và tài ba, Nhà nghiên cứu ẩm thực Hàn Quốc Hong Shine đã giới thiệu tới khách mời những nét văn hóa ẩm thực tinh tế của Hàn Quốc

Chiều 13/12, tại 49 Nguyễn Du Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc giới thiệu nét đẹp tinh tế của nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc qua chương trình “Trải nghiệm văn hóa ẩm thực xứ Hàn”.

trai nghiem van hoa am thuc xu han tai ha noi hinh 1
Chuyên gia ẩm thực Hong Shin Ae chụp ảnh cùng Phu nhân Đại sứ Hàn Quốc

Chương trình được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Tổng Công ty Nông- Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc. Đây cũng là một phần hoạt động của Lớp học nấu ăn Hàn Quốc đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc.

Bằng đôi tay khéo léo và tài ba, Nhà nghiên cứu ẩm thực Hàn Quốc Hong Shine đã giới thiệu với khách mời là quan khách của các cơ quan, ban ngành của Chính phủ những phương pháp nấu ăn chính thống và những nét văn hóa đầy tinh tế của các món ăn Hàn Quốc dựa trên công thức do chính bà sáng tạo nên.

trai nghiem van hoa am thuc xu han tai ha noi hinh 2
Chuyên gia ẩm thực Hong Shin Ae hướng dẫn khách tham dự thực hành món ăn Hàn Quốc

Các học viên của lớp học được trực tiếp tham gia chế biến và thưởng thức các món ăn này. Hong Shine là giảng viên phụ trách lớp học ẩm thực này. Bà cũng từng xuất hiện trên hầu hết các chương trình ẩm thực của các Đài truyền hình Hàn Quốc. Bà được đánh giá là chuyên gia có nhiều đóng góp trong lĩnh vực ẩm thực gia đình, văn hóa ẩm thực lành mạnh và sáng chế ra nhiều công thức nấu ăn của Hàn Quốc./.

Thu Hà/VOV4

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.
VOV-left-160x600