Trào dâng cảm xúc hành trình mang cờ Trường Sa lên đỉnh Lũng Cú

VOV.VN - Đó là một hành trình đầy ý nghĩa của các bạn trẻ kết nối trái tim đồng điệu theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc...

Những người trẻ ấy đã tình nguyện nhận nhiệm vụ mang lá cờ trên đỉnh Lũng Cú - vùng rừng núi Đông Bắc địa đầu của đất nước ra đảo Trường Sa – mảnh đất thiêng liêng nơi đầu sóng ngọn gió. Một hành trình với những trải nghiệm sâu nặng về tình yêu quê hương đất nước tươi đẹp cùng lòng biết ơn sự hi sinh của biết bao thế hệ cha ông để rồi từ đó khơi nên những quyết tâm đóng góp những việc làm thiết thực cho sự phát triển của đất nước. Điều đó sẽ được tái hiện đầy đủ trong bộ phim thực tế mang tên Màu của Tổ Quốc.

VOV.VN trân trọng giới thiệu trích đoạn của bộ phim với hành trình đầy cảm xúc khi trở lại Lũng Cú với lá cờ chủ quyền do quân và dân đảo Trường Sa lớn gửi gắm đến các chiến sĩ và đồng bào các dân tộc miền núi Hà Giang./.

Quý Phương, Thế Hưng, Đồng Anh, Mỹ Trà, Bảo Anh/ VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dàn sao ĐT Anh tìm lại niềm vui trước trận tranh hạng ba với ĐT Bỉ
VOV.VN - Vượt qua nỗi buồn từ trận thua ngược Croatia ở bán kết, dàn sao Anh tìm lại niềm vui trên sân tập trước trận tranh hạng ba World Cup 2018 với Bỉ.
VOV_AllPage