Triển lãm - Hội chợ "Tết Trung thu 2009"

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm, tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho các em nhân dịp Tết Trung thu.

Nhân dịp Tết Trung thu 2009, từ 29/9 - 3/10, Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam phối hợp với Báo Nhi đồng và Họa mi, Hội đồng đội Trung ương tổ chức Triển lãm, hội chợ dành cho thiếu nhi.

Phần triển lãm có tên gọi "Bác Hồ của chúng em" trưng bày theo 4 nội dung chính: Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng; Tình cảm của Bác Hồ với các cháu thiếu nhi; Tình yêu vô hạn của thiếu nhi đối với Bác Hồ; Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh với việc thực hiện Di chúc Bác Hồ. Gần 100 tài liệu, hình ảnh, chúc thư được lưu giữ từ lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đến nay giúp các em thiếu nhi có dịp ôn lại những lời dạy quý giá của Bác với lớp măng non.

Hội chợ giới thiệu và bán các sản phẩm đồ chơi, thiết bị học đường, quà tặng... dành cho trẻ em. Hội chợ còn có các cuộc thi, liên hoan trò chơi dân gian, liên hoan múa lân - sư - rồng; đêm hội trăng rằm, bày cỗ Trung thu./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng 15 cô gái xinh đẹp nhất xứ sở Tango Argentina
VOV.VN - Không chỉ sở hữu những danh thủ bóng đá trứ danh như Lionel Messi và Sergio Aguero, Argentina còn nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.
VOV_AllPage