Vietnam Idol Kids- Thần tượng âm nhạc nhí khởi động tại Đà Nẵng

VOV.VN -Vòng sơ tuyển của chương trình được nhiều người chờ đợi này chính thức diễn ra vào ngày 19 và 20/3 tại địa điểm đầu tiên là Đà Nẵng

Khởi động từ tháng 3/2016, Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids đã đón nhận rất nhiều đơn đăng ký từ các bạn nhỏ trên khắp cả nước gửi về để giành cơ hội được là một thành viên trong gia đình Idols Việt Nam và được chắp cánh ước mơ ca hát trên sân khấu chuyên nghiệp.

Đây là sân chơi dành cho các bạn nhỏ từ 5-13 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài và không giới hạn quốc tịch đối với các bạn nhỏ có ba hoặc mẹ là người Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia dự tuyển.

Vòng sơ tuyển của chương trình được nhiều người chờ đợi này chính thức diễn ra vào ngày 19 và 20/3 tại địa điểm đầu tiên là Đà Nẵng, tiếp đó là Hà Nội ngày 26/03/2016 và cuối cùng là tại  TP.HCM vào ngày 2 và 3/4/2016.

Trong ngày sơ tuyển đầu tiên tại Đà Nẵng, ca sĩ trẻ Bích Phương sẽ  đảm nhận vai trò giám khảo để chọn ra các thí sinh nhí có tiềm năng nhất cho những chiếc vé vào Vòng Audition. 

vietnam idol kids- than tuong am nhac nhi khoi dong tai da nang hinh 0
Ca sĩ Bích Phương làm giám khảo vòng sơ tuyển ở Đà Nẵng

Thành công khi bước ra từ chương trình Vietnam Idol, ca sĩ Bích Phương đã khẳng định bản thân mình ở hàng loạt bản hit “công phá” các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ tuyển của Vietnam Idol Kids, ca sĩ của Mình yêu nhau đi hào hứng chia sẻ:“Đây là lần đầu tiên Bích Phương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo và Bích Phương rất hào hứng gặp ngay các bạn nhỏ tiềm năng và yêu ca hát ở Đà Nẵng”.

Từng tham gia tất cả các vòng sơ loại để có thể tiến đến vòng liveshow, ca sĩ Bích Phương đã “tích góp” được rất nhiều kinh nghiệm trong ngày sơ tuyển và chia sẻ đến các bạn nhỏ: “Điều quan trọng là thật tự tin và ăn uống đầy đủ. Các bạn nhỏ hãy chuẩn bị từ 2-3 ca khúc, những bài hát các bạn tự tin nhất và yêu thích nhất để thể hiện. Có thể mang theo nhạc cụ hỗ trợ vì biết chơi nhạc cụ là các bạn nhỏ đang tự cộng điểm cho chính mình. Hãy ăn mặc thoải mái và đặc biệt là ăn uống đầy đủ, mang theo nước, bánh ngọt để ăn trong lúc chờ đợi”.

vietnam idol kids- than tuong am nhac nhi khoi dong tai da nang hinh 1

“Chị” Bích Phương với nụ cười thân thiện, biết động viên và cỗ vũ chắc chắn sẽ giúp các bạn nhỏ Đà Nẵng bình tĩnh và tự tin thêm rất nhiều trong ngày sơ tuyển quan trọng này./.

Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Rashford bị xà ngang phũ phàng từ chối bàn thắng
VOV.VN - Tiền đạo Rashford bị xà ngang từ chối bàn thắng ở trận MU 1-0 Zorya tại lượt đấu thứ 2, vòng bảng Europa League.
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds