Vietnam’s Next Top Model: Thanh Hằng loại “hot boy” giữ lại cô gái 1m9

VOV.VN -Đều lọt vào top nguy hiểm Vietnam’s Next Top Model 2015, nhưng Thanh Hằng đã quyết định giữ lại thí sinh cao 1m90 Hồng Xuân và loại "hot boy" Anh Tú.

Trong tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 các thí sinh đã mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới khi các chàng trai, cô gái được tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam đó chính là cách ứng xử với tà áo dài truyền thống. Và người đem đến bài học hữu ích này chính là nhà thiết kế - hoa sỹ Sĩ Hoàng đồng thời cũng là Giám đốc Bảo tàng Áo dài. 
Tại đây, Võ Thành An không giấu được sự hào hứng của mình: “Tôi cảm thấy thích thú. Tôi đã học được rất nhiều điều về quá trình hình thành và phát triển của tà áo dài. Tôi nghĩ rằng đây không chỉ là bài học dành cho các bạn nữ mà đối với các bạn nam như chúng tôi cũng cần phải học để bảo tồn và phát huy được những giá trị, những nét đẹp của tà áo dài Việt Nam”.
vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 1
Top 10 thí sinh trong trang phục áo dài.
Là một người mẫu chuyên nghiệp, bên cạnh những bài học chuyên môn cơ bản, việc tìm hiểu văn hóa phát triển, lịch sử thời trang của một quốc gia là điều vô cùng cần thiết. Lần này, họ được học bài học về tà áo dài Việt Nam, đây cũng chính là bài học quan trọng trong hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân của mùa giải thứ 6. 
Ngay sau đó, Host Thanh Hằng đã đưa ra thử thách cho các thí sinh - trình diễn trong trang phục tà áo dài xưa tại Nhà hát áo dài với sự chứng kiến của khách du lịch đang có mặt tại đây và trên đầu mỗi thí sinh sẽ đội một nia thóc, buộc họ phải ứng dụng bài học giữ thăng bằng trong catwalk ở phần thi này. 

vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 2
Host Thanh Hằng đã đưa ra thử thách cho các thí sinh - trình diễn trong trang phục tà áo dài xưa tại Nhà hát áo dài với sự chứng kiến của khách du lịch

Võ Thành An và H’Hen Niê là những thí sinh đã hoàn thành tốt thử thách này. Thành An đã khéo léo điều chỉnh được dáng đi và giấu được cảm giác lo lắng trước mặt Ban giám khảo. 

vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 3
Võ Thành An và phần trình diễn được BGK đánh giá cao.

vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 4
H’Hen Niê là một trong hai thí sinh giành chiến thắng ở thử thách này.
Còn H’Hen Niê lại thể hiện sự tự tin khi hóa thân thành một người phụ nữ thời xưa. Chính vì bản lĩnh trên sân khấu cùng với thần thái truyền tải tinh thần tà áo dài, cả hai đã là thí sinh xuất sắc chiến thắng thử thách này. Và phần thưởng dành cho họ chính là được thể hiện và chọn cho riêng mình một trong những thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế - họa sỹ Sĩ Hoàng.
Tuy nhiên, đây không phải là thử thách duy nhất mà các thí sinh phải vượt qua ở tập 7 này. Sau khi được tìm hiểu về tà áo dài Việt Nam, các thí sinh được đưa đến một sân băng tự nhiên tại TP. Cần Thơ. Tại đây, top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 tiếp tục nhận đối mặt với một thử thách mới trong buổi chụp hình theo chủ đề “Mùa ấm – Mùa yêu thương”. Trong thử thách này các thí sinh sẽ phải truyền tải được sự mềm mại, nhẹ nhàng và ấm áp của trang phục khoác trên người, mang lại sự khao khát được sở hữu của khách hàng. 
vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 5
Trong thử thách chụp hình của tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2015, các thí sinh sẽ tiếp tục phải đối diện với việc làm quen với đôi giầy trượt băng, dưới cái lạnh âm độ cùng những chú chó Alaska.
Ở thử thách này, các thí sinh tiếp tục được xếp làm việc theo cặp nhưng những bạn diễn của họ lần này lại là những người hoàn toàn xa lạ nhưng lại đầy kinh nghiệm: Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2014 – Quang Hùng và người mẫu quốc tế Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012. Bên cạnh 2 nhân vật này đó sự xuất hiện của những “bạn diễn” đáng yêu và tinh nghịch - những chú chó tuyết Alaska.
vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 6
Việc vừa phải phối hợp với bạn diễn lại phải điều khiển được những chú chó Alaska... khiến các thí sinh cảm thấy khó khăn.
Điểm khó của buổi chụp hình lần này chính là việc phải tương tác và làm việc cùng những người bạn diễn họ thần tượng và cả những người bạn diễn khó điều khiển - những chú chó Alaska. Đồng thời, vừa phải thể hiện đúng tinh thần yêu cầu của bộ ảnh là cặp đôi yêu thương đầy ấm áp giữa mùa đông lạnh giá. Không những thế, các thí sinh vừa phải làm việc với môi trường âm 9 độ C của sân băng tự nhiên, vừa phải đứng trên đôi giầy trượt tuyết. Có thể thấy, hàng loạt những khó khăn của buổi chụp hình ở chặng hành trình “nước rút” này đòi hỏi bản lĩnh và sự trưởng thành vượt bậc của các thí sinh.
vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 7
Bức hình giúp Hương Ly trở thành người chiến thắng của tập 7.
Kết thúc phần chụp hình, Hương Ly là người giành chiến thắng với bức hình đẹp nhất. Cô đã biết tận dụng nụ cười, ánh mắt và thần thái, cộng thêm việc tương tác tốt với bạn diễn, góp phần truyền tải được những gì BTC, BGK yêu cầu. Ngoài ra, Hương Ly còn đang là thí sinh có nhiều sự nổi bật và hứa hẹn sẽ là một gương mặt tìm được nhiều hợp đồng quảng cáo nhất trong tương lai. Chiến thắng này cũng giúp cô trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung cùng phần thưởng giá trị…
vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 8
Một lần nữa Nguyễn Hợp và Hồng Xuân lọt vào top nguy hiểm nhưng may mắn được giám khảo "cứu". 

Bên cạnh đó, “hot boy” của Ngôi nhà chung – Hoàng Anh Tú lại có phần thể hiện không xuất sắc cùng phong độ đi xuống và rơi vào top nguy hiểm cùng Nguyễn Hợp và cô gái cao kều Hồng Xuân. 

Tuy nhiên, sự chuyển biến chậm chạp của Hoàng Anh Tú so với các thí sinh khác khiến anh bị đánh giá "giậm chân tại chỗ". Và giám khảo Samuel Hoàng đã nhận xét về Hoàng Anh Tú: “Em là thí sinh có màu nhưng không đa sắc”. Đây cũng chính là điểm yếu của Hoàng Anh Tú sau 7 tập đồng hành cùng chương trình.

vietnam’s next top model thanh hang loai hot boy giu lai co gai 1m90 hinh 9
Giám khảo Thanh Hằng nói lời chia tay với "hot boy"  Hoàng Anh Tú.
Cuối cùng, BGK đã trao quyền đi tiếp cho Nguyễn Hợp và Hồng Xuân ở giây phút quyết định. Còn Hoàng Anh Tú phải nói lời chia tay chương trình. Đây cũng là lần thứ 2 Nguyễn Hợp và Hồng Xuân nhận được sự ưu ái của BGK cho dù cả hai trước đó đều thế hiện không nổi trội hay thậm chí là bị đánh giá thấp so với các thí sinh khác./.
Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x