40 văn nghệ sĩ tham gia MV Việt Nam tươi đẹp

VOV.VN - Các nghệ sĩ đã chọn dịp lễ 30/4 và 1/5 để giới thiệu đến công chúng MV Việt Nam tươi đẹp.

MV nằm trong dự án cộng đồng về văn hóa - du lịch - giải trí mà tất cả cùng tham gia từ đầu năm đến nay. 

Đây là ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác trên ý tưởng của dự án, được nhạc sĩ Đỗ Hiếu hòa âm phối khí, cùng đạo diễn Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh với sự tham gia của 10 giọng hát đang được yêu thích như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Quốc Thiến, Ái Phương.

Music video của ca khúc do T Production và Gala Nhạc Việt thực hiện, ghi lại cảnh đẹp của nhiều vùng miền trên khắp đất nước với sự tham gia của hơn 40 văn nghệ sỹ sẽ được giới thiệu rộng rãi trên nhiều đài truyền hình khắp cả nước nhân dịp lễ 30-4 và chào đón Hè 2017 - mùa của những chuyến du lịch rộn ràng nhất.

Anh Trần Thành Trung, giám đốc dự án chia sẻ: "Đây sẽ là MV đầu tiên mở đầu cho ba MV sắp tới của dự án cộng đồng này".

Ngoài việc ra mắt MV, từ ngày 1/5 đến 30/7, dự án sẽ phát động cuộc thi sáng tác ảnh về Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực Việt Nam dành cho tất cả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, không phân biệt lứa tuổi, công dân Việt Nam hay nước ngoài.

Chương trình sẽ được phối hợp cùng Hội nhiếp ảnh, các Sở văn hóa du lịch các địa phương… Dự kiến triển lãm sẽ được tổ chức và công bố giải tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Bên cạnh đó, chương trình truyền hình Việt Nam tươi đẹp (ra mắt từ tháng 2) vẫn đang được phát sóng vào 17h chủ nhật hàng tuần trên sóng HTV9./.

Theo Q.N/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh bộ trang phục dạ hội Mỹ Linh sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World
VOV.VN - Ngay trước đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc, hình ảnh bộ trang phục dạ hội mà Mỹ Linh sẽ diện trong đêm chung kết đã được hé lộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600