“Anh cứ đi đi” của Hari Won lọt đề cử giải thưởng “Làn sóng xanh“

VOV.VN - Sáng 20/12, hạng mục Bài hát hiện tượng của giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh được công bố, gồm 4 đề cử trong đó có bản hit Anh cứ đi đi của Hari Won

"Anh cứ đi đi" – Vương Anh Tú - Hari Won

anh cu di di cua hari won lot de cu giai thuong lan song xanh hinh 1
Đầu tháng 6 năm nay, Hari Won đã chính thức tung ra single "Anh cứ đi đi", một sáng tác của Vương Anh Tú thuộc thể loại pop-ballad quen thuộc và thật bất ngờ là bài hát này đã thành công đến nỗi chủ nhân của nó, Hari Won còn không dám tin.

"Anh cứ đi đi" đã trụ trong bảng xếp hạng "Làn sóng xanh" 12 tuần, hơn 11,6 triệu lượt nghe và trên Youtube thì MV đã có trên 24 triệu lượt xem.

"Sau tất cả" - Khắc Hưng – Erik ST.319

anh cu di di cua hari won lot de cu giai thuong lan song xanh hinh 2
Ra mắt đầu năm 2016, "Sau tất cả" đã tạo nên một cơn sốt mãnh liệt khi nó đã trở thành 1 câu nói xu hướng chứ không còn đơn giản là tên bài hát, các nghệ sĩ và nhiều bạn trẻ đã thi nhau cover ca khúc và từ đó, cái tên Erik vụt sáng thành một nhân tố tiềm năng cho thế hệ nghệ sĩ mới.

"Sau tất cả" đã có 16 tuần ở trong bảng xếp hạng "Làn sóng xanh", hơn 16 triệu lượt nghe và trên 32 triệu lượt xem trên Youtube.

"Em đã biết" – Đông Âu – Suni Hạ Linh

anh cu di di cua hari won lot de cu giai thuong lan song xanh hinh 3
Ca khúc "Em đã biết" được tung ra vào tháng 3/2016 và trở thành hit trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Gần như khán giả lẫn giới chuyên môn đều không biết Suni Hạ Linh là ai cho đến khi xuất hiện bài hát này.

"Em đã biết" đã có 9 tuần trong bảng xếp hạng "Làn sóng xanh" nhưng trên youtube thì gần 10 triệu lượt. .

"Phía sau một cô gái" – Tiên Cookie – Soobin Hoàng Sơn

anh cu di di cua hari won lot de cu giai thuong lan song xanh hinh 4
 
Soobin Hoàng Sơn là gương mặt được chú ý từ "The remix 2016" nhưng đến tận khi "Phía sau một cô gái"tạo nên một cơn sốt chóng mặt, được nhiều người cover (kể cả các ca sĩ nổi tiếng) và trở thành ca khúc đầu tiên đưa tên tuổi của Soobin Hoàng Sơn lên một nấc thang mới.

"Phía sau một cô gái" đã có trên 65 triệu lượt xem trên Youtube cho bản Lyric video, trên 15,3 triệu lượt nghe, còn với "Làn sóng xanh"thì nó đã “chễm chệ” trong top 10 2 tháng dù ra mắt khá muộn so với 3 ca khúc trên./.

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-left-160x600