Ánh Tuyết xin lỗi khán giả vụ ầm ĩ với con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

VOV.VN - Dù phải hủy chương trình tưởng niệm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và cho biết bị vu khống nhiều điều nhưng ca sĩ Ánh Tuyết mong sự việc dừng lại ở đây.

Cách đây vài giờ, nữ ca sĩ Ánh Tuyết đăng tải một dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân bày tỏ sự bức xúc của mình. Theo đó, Ánh Tuyết cho biết, là một người nghệ sĩ thì thị phi là điều tránh khỏi, nhưng sự việc vừa qua với cô là “quá ác”.

“Sao có thể bịa chuyện và vu khống trắng trợn đến vậy? Sao có thể lấy trắng thay đen vậy chứ? Sao có thể ác khẩu đến kinh khủng khiếp vậy chứ? Sao có thể vì muốn khuếch trương, quảng bá, vì lợi ích cho mình mà sẵn sàng hy sinh người khác vậy chứ?...”.

anh tuyet xin loi khan gia vu am i voi con trai nhac si nguyen anh 9 hinh 1
Ca sĩ Ánh Tuyết.

Dù không chỉ thẳng tên nhưng những điều Ánh Tuyết viết ám chỉ đến nhạc sĩ Nguyễn Quang trong vụ ồn ào về chương trình tưởng niệm một năm ngày mất nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Do bị gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đại diện là nhạc sĩ Nguyễn Quang tố “mị dân, lợi dụng người yêu nhạc, tên tuổi người đã mất để trục lợi kinh doanh kiếm tiền” mà Ánh Tuyết đã phải hủy chương trình này.

Thay vào đó, Ánh Tuyết làm đêm nhạc tưởng nhớ Văn Cao, Phạm Duy, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn và Nguyễn Ánh 9. Cô chia sẻ, việc thay đổi này là để "Cho vừa lòng nhau, buộc lòng mình huỷ tưởng nhớ một ông để tưởng nhớ luôn 5 ông. Thương cho người đã chết mà cũng không được yên".

Không chỉ vậy, nhạc sĩ Nguyễn Quang còn kể thêm nhiều chuyện không hay về Ánh Tuyết khiến nữ ca sĩ rất bức xúc. Trên báo chí, Ánh Tuyết khẳng định những điều nhạc sĩ Nguyễn Quang nói là hoàn toàn bịa đặt. Sự việc này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh mà còn về danh tiếng của Ánh Tuyết, càng tranh cãi sẽ chỉ khiến sự việc thêm tồi tệ. Chính vì vậy mà cô muốn dừng sự việc này ở đây.

anh tuyet xin loi khan gia vu am i voi con trai nhac si nguyen anh 9 hinh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và ca sĩ Ánh Tuyết (Ảnh: Gia Tiến)

Trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ sáng 4/4, ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ: “Để xảy ra sự cố không hay trước ngày giỗ của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả. Tôi không muốn nói thêm bất kì điều gì về vấn đề này nữa. Tôi không muốn khán giả có cái nhìn không đẹp về nghệ sĩ. Tôi muốn dừng mọi chuyện ở đây”.

Về phía gia đình Nguyễn Ánh 9, theo nhạc sĩ Nguyễn Quang, trước đó gia đình anh không hề biết thông tin về đêm nhạc này cũng như không nhận được bất kỳ lời xin phép nào từ phía Ánh Tuyết. Chỉ đến khi truyền thông đăng tải, Ánh Tuyết mới vội vàng gọi điện xin phép nhưng không được gia đình Nguyễn Ánh 9 đồng ý. Nguyên nhân chính là bởi gia đình cũng dự định tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày mất của ông.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Xin mọi người hiểu cho, gia đình tôi không yêu cầu tiền bạc hay khó khăn gì với ai nhưng cần sự tôn trọng. Chúng tôi xin được tự tổ chức đêm tưởng nhớ Cha tôi cho trọn tình cảm gia đình...”. Nhạc sĩ Nguyễn Quang cũng mong sự việc ồn ào với Ánh Tuyết sẽ dừng ở đây để không làm ảnh hưởng đến người đã khuất./.

Thanh Vân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những chân dài cá tính và quyến rũ nhất xứ sở Samba Brazil
VOV.VN - Trong khi nhiều thiếu nữ mê đắm những bước chạy của siêu tiền đạo Neymar thì nhiều chàng trai bị hút hồn bởi nét cá tính của nhiều chân dài Brazil.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x