Bond, Phạm Thu Hà thăng hoa cùng âm nhạc cổ điển

VOV.VN - Phạm Thu Hà cùng Bond, năm cô gái cùng chung con đường âm nhạc cổ điển giao thoa đã cùng hòa thanh bay bổng trong giai điệu quyến rũ của “Harem”.

Tối qua (25/3), nhóm Tứ tấu đàn dây số 1 thế giới- Bond và Phạm Thu Hà đã quyến rũ khán giả bằng những giai điệu âm nhạc cổ điển đầy thăng hoa của mình.

Lần thứ hai trở lại Việt Nam, Tứ tấu đàn dây Bond chinh phục khán giả Việt bằng những giai điệu đã làm nên tên tuổi của nhóm trong dòng nhạc cổ điển giao thoa (Classical Crossover) nhiều năm qua, như "Shine", "Viva", "Victory", "Speed", "Explosive"...

bond, pham thu ha thang hoa cung am nhac co dien hinh 0
Phạm Thu Hà thăng hoa cùng Bond trong ca khúc "Harem".

Không chỉ vậy, Bond còn biểu diễn chung với “Họa mi bán cổ điển” của Việt Nam - Phạm Thu Hà trong ca khúc nổi tiếng “Harem”. Phần trình diễn đặc biệt này mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Trước đêm nhạc, Phạm Thu Hà cho biết, cô rất hồi hộp về tiết mục biểu diễn cùng bốn cô gái quyến rũ của Bond. Nhóm Bond cũng chia sẻ, sự kết hợp với một nghệ sĩ Việt Nam chắc chắn sẽ rất tươi mới và thú vị.

bond, pham thu ha thang hoa cung am nhac co dien hinh 1
Năm cố gái cùng chung dòng nhạc giao thoa cổ điển bay bổng trên sân khấu, khiến khán giả Việt không khỏi xúc động.

Không phụ lòng khán giả, năm cô gái cùng chung con đường âm nhạc cổ điển giao thoa đã cùng hòa thanh, bay bổng trong giai điệu quyến rũ của “Harem”- ca khúc khiến người ta liên tưởng đến những sa mạc đầy nắng và bão cát, những tháp chuông sừng sững lảnh lót ngân vang… Đó thật sự là một lời mời đầy quyến rũ: “Welcoming you to my harem...”. Nhạc sĩ Quốc Trung cũng giữ đúng lời hứa khi đã mang đến bản phối tinh tế, say đắm nhất cho ca khúc này.

bond, pham thu ha thang hoa cung am nhac co dien hinh 2
Phạm Thu Hà hát "Suốt mơ", "Xuân tàn" cùng dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic.

Trước “Harem”, Phạm Thu Hà còn dành tặng khán giả ba ca khúc ở phần đầu chương trình, gồm “Suối mơ”, “Xuân tàn”- hát cùng dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic và “ Xin cho tôi”- hát cùng nam ca sĩ Phúc Tiệp, trên bản phối cổ điển và hiện đại giao thoa.

bond, pham thu ha thang hoa cung am nhac co dien hinh 3
Và song ca cùng Phúc Tiệp trong ca khúc "Xin cho tôi".

Phạm Thu Hà đã chuẩn bị rất chỉn chu cho lần biểu diễn quan trọng này. Hai nhà thiết kế trẻ Lê Hoàng Hải và Huy An giúp “họa mi bán cổ điển” đầy quyến rũ trên sân khấu, với hai bộ đầm dáng suông thướt tha, vừa cổ điển vừa sang trọng. Cùng với đó, ekip makeup Tạ Quang Anh - Nhã Phan cũng góp phần giúp Hà Phạm tỏa sáng với kiểu trang điểm khi tinh tế, khi đặc biệt quyến rũ của mình, ở hai lần ra sân khấu.

bond, pham thu ha thang hoa cung am nhac co dien hinh 4
MC Anh Tuấn hội ngộ Phạm Thu Hà.

Trong hậu trường chương trình, Phạm Thu Hà tỏ ra rất thân thiện cùng các đồng nghiệp và cộng sự. Nữ ca sĩ cũng lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng MC Anh Tuấn, người đảm trách việc dẫn dắt, kết nối toàn bộ đêm nhạc.

2015 là một năm thành công với Phạm Thu Hà, khi album thứ tư trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ- “Hà Nội… Yêu” nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả yêu nhạc cổ điển giao thoa. Được biết, 2016 sẽ tiếp tục là năm bùng nổ của “Họa mi bán cổ điển”, với nhiều tìm tòi, sáng tạo và cống hiến mới cho âm nhạc của cô.

bond, pham thu ha thang hoa cung am nhac co dien hinh 5
"Họa mi bán cổ điển" trước giờ lên sân khấu.

bond, pham thu ha thang hoa cung am nhac co dien hinh 6
Phạm Thu Hà cùng ekip trang điểm, thiết kế trẻ.

Ngoài âm nhạc cổ điển giao thoa với Bond, Phạm Thu Hà và Phúc Tiệp, đêm nhạc Lexus còn khiến khán giả mãn nhãn với âm nhạc đương đại, qua sự biểu diễn của hai Diva: Thanh Lam và Mỹ Linh. Ngoài các ca khúc solo, sự kết hợp của hai giọng ca hàng đầu trong nhạc phẩm “Tóc gió thôi bay” được phối mới cũng mang đến cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Ngọc Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đại biểu Quốc hội lên tiếng vụ cảnh sát hình sự xô xát phóng viên
VOV.VN - Nhiều đại biểu Quốc hội khẳng định vụ cảnh sát hình sự đánh phóng viên có nhiều điểm không thỏa đáng, cần có sự vào cuộc của Bộ Công an.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds