Ca khúc chủ đề phim 007 gây tranh cãi

Nhiều thính giả cho rằng “Writing’s on the wall” là ca khúc tệ nhất trong loạt phim Bond từ trước đến nay.

Writing’s on the wall (Chữ viết trên tường), ca khúc chủ đề của bộ phim về điệp viên 007 James Bond mang tên Spectre do ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Sam Smith (ảnh) thể hiện, đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều sau khi được công bố trong chương trình Radio 1 breakfast show của BBC.


ca khuc chu de phim 007 gay tranh cai hinh 1

Diễn viên Roger Moore, người từng đóng vai Bond, cho rằng bài hát “rất ma mị và được phối âm tuyệt vời”. Nhưng nhiều thính giả khác lại không hề khen ngợi bài hát, thậm chí có người cho rằng đây là “bài hát chủ đề phim Bond ẹ nhất từ trước tới nay”.

Colin Paterson, phóng viên mảng giải trí của BBC, phát biểu rằng bài hát “cũng hay, nhưng không phải là tác phẩm kinh điển”. Dựa trên ca từ, ông cho rằng Writing’s on the wall nói về một người đàn ông quyết định từ bỏ tất cả vì tình yêu. Ông đánh giá bài hát còn hay hơn ca khúc chủ đề phim 007 Hẹn chết ngày khác mà Madonna thể hiện cho bộ phim năm 2002./.

Theo Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Highlight Bỉ 2 - 0 Anh: Chiến thắng lịch sử của Quỷ đỏ
VOV.VN - Thắng Anh 2-0, Bỉ giành hạng ba World Cup 2018 và đây cũng là thành tích tốt nhất của Quỷ đỏ trong những lần tham dự World Cup từ trước đên nay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x