Chưa công bố ca khúc, Sơn Tùng đã bị tố đạo nhạc?

VOV.VN- Nhiều khán giả đã nhận ra một đoạn nhạc chưa được Sơn Tùng phát hành có nhiều điểm giống với ca khúc Cheap Thrills của ca sĩ Sia.

Ngày 20/11, cộng đồng mạng lan truyền một đoạn clip của Sơn Tùng đang nhảy theo một đoạn nhạc đầy hào hứng. Cách nói chuyện của Sơn Tùng và người trong đoạn clip khiến nhiều người cho rằng có vẻ anh đang cùng producer bàn bạc về ca khúc mới.

Ngay lập tức, nhiều khán giả nhận ra sự giống nhau đến ngỡ ngàng của đoạn nhạc nền trong clip với ca khúc Cheap Thrills của ca sĩ Sia được phát hành hồi tháng 2/2016. Điều này dấy lên nghi vấn về việc Sơn Tùng tiếp tục đạo nhạc của ca sĩ người Úc.

Hiện nay, Sơn Tùng vẫn chưa phát hành ca khúc này nên việc cho rằng nam ca sĩ đã đạo ca khúc Cheap Thrills của Sia là chưa có cơ sở. Tuy nhiên, sau hàng loạt các ca khúc bị tố như Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Em đừng đi, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, Chúng ta không thuộc về nhau, ... điều này vẫn khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Chưa phát hành ca khúc mới, Sơn Tùng đã bị "tố" đạo nhạc Cheap Thrills của Sia.

Clip Sơn Tùng nhảy theo đoạn nhạc mới

Beat ca khúc Cheal Thrills - Sia

Long Vương/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600