Clip: Đàm Vĩnh Hưng phấn khích khi giành được nữ thí sinh xinh đẹp

VOV.VN - Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố trên sân khấu "Thần tượng Bolero": lựa chọn đúng đắn nhất ngày hôm nay và cả cuộc đời sau này là Hellen Thuỷ.

Sân khấu Thần tượng Bolero tuần này chào đón sự xuất hiện của nữ thí sinh Hellen Thủy (Nguyễn Thị Thủy), 25 tuổi. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Hellen Thủy còn khiến cả trường quay "tan chảy" khi thể hiện ca khúc "Đồi thông hai mộ" và chinh phục được cả 4 huấn luyện viên. Đặc biệt, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng còn lên sân khấu hoà giọng cùng Hellen Thủy mang đến một không gian thật sự lắng đọng. 

than tuong bolero: mr dam tim thay quyet dinh dung dan nhat cuoc doi hinh 1
Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đã có tiết mục ngẫu hứng.

HLV Lệ Quyên cảm thấy "hết hồn" vì Hellen Thuỷ lựa chọn ca khúc quá khó. Còn "Ông hoàng nhạc Việt" thì chia sẻ: "Anh đánh giá cao em khi lựa chọn trang phục hợp với bài hát, em rất xinh và có một nụ cười tỏa nắng giống anh. Độ dày trong giọng hát của em đó là điều anh rất thích, lựa chọn đúng đắn nhất ngày hôm nay và cả cuộc đời sau này là về với anh".

than tuong bolero: mr dam tim thay quyet dinh dung dan nhat cuoc doi hinh 2
Hellen Thuỷ có gương mặt xinh đẹp và giọng hát "liêu trai".

Lệ Quyên tiếp tục chia sẻ: "Chị rất yêu giọng hát ấm áp của em, chị thấy rất nhiều hình ảnh của chị trong giọng hát của em, không ai khác phù hợp hơn là sự chia sẻ, đóng góp và uốn nắn của chị".

HLV Ngọc Sơn khuyên Hellen Thủy yêu ai nên về với đội đó. Riêng Quang Lê cho rằng anh đã tìm được điểm yếu và điểm mạnh của nữ thí sinh và khuyên cô có chút ma mị trong giọng hát. Lệ Quyên thì cho rằng Hellen Thủy có chất "liêu trai" trong giọng hát nhiều hơn. Kết quả, Hellen Thủy lựa chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng trong sự nuối tiếc của các huấn luyện viên khác./.

Tố Uyên/VOV.VN (BTC)
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x