Clip Hồ Hoài Anh gây ấn tượng với màn độc tấu đàn bầu

VOV.VN - Tham gia Festival Âm nhạc mới Á-Âu 2016, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và dàn nhạc đã mang tới tiết mục solo đàn bầu "Nặng tình phương Nam" đầy ấn tượng.

Tham gia biểu diễn trong khuôn khổ của Festival Âm nhạc mới Á-Âu 2016, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và dàn nhạc đã mang tới tiết mục solo đàn bầu có tên "Nặng tình phương Nam".

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Phần trình diễn của tôi tại Festival Á-Âu lần này như một lời giới thiệu về đàn bầu cho mọi người. Mặc dù rất bận bịu nhưng tôi cũng cố gắng dành thời gian tham gia tập luyện với dàn nhạc để có buổi biểu diễn hôm nay. Là một người sống với tình yêu nghệ thuật truyền thống, tôi cũng muốn bạn bè đồng nghiệp quốc tế có cái nhìn cập nhật hơn về hoạt động âm nhạc đương đại, âm nhạc truyền thống”.

“Đối với tôi, việc giảng dạy cũng như gắn bó với đàn bầu giống như một phần máu thịt không thể nào xa rời. Hiện tại, cá nhân tôi tham gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhưng cũng chỉ là những trải nghiệm, sở thích còn đam mê và tình yêu của tôi vẫn là nhạc truyền thống” - nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cho biết thêm./.

Huy Phương - Hoàng Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh trực thăng “cầy mangut” Agusta A129 Mangusta
VOV.VN - Trực thăng A-129 Mangusta được sản xuất ở Tây Âu với nhiệm vụ chính là chống xe tăng, sử dụng tên lửa Hellfire và TOW.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600