Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu đường đua đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2017

VOV.VN - Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu là top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải thưởng “MTV EMA 2017”.

Khép lại vòng bình chọn sau hơn 4 tuần diễn ra, top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn của khán giả cao nhất trong danh sách đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017 đã lộ diện. Dẫn đầu là Đàm Vĩnh Hưng với 3.946.386 lượt bình chọn, theo sau là Vũ Cát Tường (3.197.928 bình chọn) và Trọng Hiếu (282.863 bình chọn).

dam vinh hung dan dau duong dua dai dien viet nam tham du mtv ema 2017 hinh 1
Đàm Vĩnh Hưng.
dam vinh hung dan dau duong dua dai dien viet nam tham du mtv ema 2017 hinh 2
Vũ Cát Tường.

Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu bình chọn trên đường đua tìm đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng "MTV EMA 2017".

Là một nghệ sĩ trẻ, lượt bình chọn của Vũ Cát Tường cũng phần nảo thể hiện được sự yêu mến của khán giả dành cho cô.

dam vinh hung dan dau duong dua dai dien viet nam tham du mtv ema 2017 hinh 3
Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá khi trong năm 2017, anh liên tục đi lưu diễn nước ngoài và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trình diễn quốc tế.

Video: Đàm Vĩnh Hưng kể lại ngày đầu đi hát cực khổ

Sau khi đóng cổng bình chọn, bên cạnh sự ủng hộ của khán giả, 3 nghệ sĩ sẽ được MTV Việt Nam và MTV châu Á lựa chọn, cân nhắc để quyết định cái tên phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự một đấu trường khốc liệt hơn – đấu trường chính thức của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

Nghệ sĩ vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sẽ cùng tranh tài với các nghệ sĩ xuất sắc nhất từ các nước Đông Nam Á để có thể giành lấy chiến thắng mới về cho nền âm nhạc quốc gia – chiếc cúp của hạng mục “Best Southeast Asia Act MTV EMA 2017” (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc) thuộc hệ thống giải thưởng danh giá MTV EMA 2017. Cái tên này sẽ được công bố chính thức vào ngày 15/9/2017.

Năm ngoái, giải thưởng này gọi tên Đông Nhi sau khi nữ ca sĩ xuất sắc vượt qua những nghệ sĩ khác: Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thái Lan), Yuna và Bunkface (Malaysia)./.

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x