Đêm Nhạc An Thuyên “Tan vào Hà Nội“

VOV.VN -Đêm nhạc An Thuyên Tan vào Hà Nội sẽ diễn ra tối 11/10 tại Nhà hát Lớn.

Chương trình là tấm lòng của gia đình và học trò gửi đến khán giả nhân 100 ngày mất của nhạc sĩ. Vé chủ yếu mời và bán với giá rẻ hơn thường lệ. Tiền thu về sẽ được gia đình lập một quỹ mang tên nhạc sĩ An Thuyên để thực hiện nốt những dự án ông đang làm lúc sinh thời: xuất bản sách nhạc cho các nhạc sĩ lớn tuổi, phát hành tổng tập nhạc thiếu nhi của nhiều nhạc sĩ, thành lập trại sáng tác dành cho doanh nghiệp…

dem nhac an thuyen tan vao ha noi hinh 1
Cố nhạc sĩ An Thuyên.

Đêm nhạc có sự góp mặt của NSND Thu Hiền, NSƯT Tấn Minh, Mỹ Linh, Lan Anh, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Vũ Thắng Lợi, Phương Thảo, Lê Anh Dũng, Xuân Hảo, Y Garia... cùng nhiều nghệ sĩ khác. Với phần tham gia phối khí của các nhạc sĩ Sơn Thạch, Hoàng Anh Minh, Dương Cầm.

Trong đêm nhạc, sảnh Nhà hát Lớn sẽ trưng bày các kỷ vật của nhạc sĩ: bản thảo viết tay các sáng tác Ca dao em và tôi, Mẹ Việt Nam anh hùng… các tác phẩm nhiếp ảnh, các hiện vật trong bộ sưu tập máy hát cổ, đĩa than, máy ảnh của ông./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-left-160x600