“Duyên dáng Việt Nam” lần đầu tiên về Đà Nẵng

VOV.VN - Sáng 20/3, Công ty Cổ phần Truyền thông Thanh Niên tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 27.

“Duyên dáng Việt Nam” là chương trình ca nhạc, thời trang được tổ chức hàng năm nhằm gây Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên và Quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Tính đến nay, đã có hàng chục ngàn sinh viên, học sinh nghèo hiếu học nhận được học bổng từ chương trình “Duyên dáng Việt Nam”, giúp các em thực hiện những ước mơ và khát vọng của bản thân, trở thành người có ích cho xã hội. Năm nay, lần đầu tiên chương trình đến với Đà Nẵng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng thành phố này.

"duyen dang viet nam" lan dau tien ve da nang  hinh 1
Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Công Khế phát biểu tại buổi họp báo. (ảnh: Ngọc Xuân)

Với chủ đề “Tình non nước”, Duyên dáng Việt Nam lần thứ 27 do Tất My Loan làm tổng đạo diễn, với những tác phẩm bất hủ qua các thời kỳ, qua đó góp phần tôn vinh các giá trị văn hóa của vùng đất địa linh nhân kiệt Quảng Nam – Đà Nẵng.

Những ca sĩ gốc "đất Quảng" như Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hào, Dương Triệu Vũ… sẽ có cơ hội cùng bạn bè nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như Chế Linh, Elvis Phương, Quang Linh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Hà Chương, Cẩm Vân, Thu Minh, Lệ Quyên, Phương Vy, Uyên Linh, Văn Mai Hương… cùng nhau đem lời ca tiếng hát đến với người dân quê hương, trong những tiết mục âm nhạc được dàn dựng đặc sắc.

Ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Đa số nhạc sĩ, ca sĩ người Đà Nẵng rất đông ở tản mác khắp Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và cả hải ngoại. Cho nên tôi nghĩ làm một chương trình Duyên dáng Việt Nam về Đà Nẵng với chủ đề “Tình non nước” phải xứng đáng với vùng đất có nền văn hóa đẹp, biểu hiện được một bề dày của vùng đất và con người Đà Nẵng.”

Chương trình sẽ diễn ra vào các ngày 27 và 28/3/2014 tại Cung Thể thao Tiên Sơn – thành phố Đà Nẵng./.

Ngọc Xuân/VOV - TPHCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phụ nữ Saudi Arabia hân hoan vì được lái xe ô tô tự do, hợp pháp
VOV.VN - Sau hàng thập kỷ chờ đợi, cuối cùng phụ nữ Saudi Arabia đã được cầm vô lăng, lái ô tô một cách hợp pháp và độc lập. Điều này khiến họ vô cùng hân hoan.
VOV_AllPage