Hà Anh Tuấn - Phương Linh: 10 năm sau vẫn nguyện đứng chung sân khấu

VOV.VN - Trong liveshow "Café-In-Concert", Hà Anh Tuấn đã chia sẻ là muốn hát với Phương Linh 10, 20 năm nữa.

Tối 17/12 tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn đã làm chương trình kỷ niệm 10 năm ca hát của mình mang tên “Café-In-Concert”. Chương trình có sự tham gia của các khách mời là Hồng Nhung, Thu Phương và Phương Linh.

ha anh tuan va phuong linh 10 nam sau van nguyen dung chung san khau hinh 1
Hà Anh Tuấn - Phương Linh.

Phương Linh là người đã gắn bó với Hà Anh Tuấn tròn 10 năm từ Sao Mai điểm hẹn 2006. Cả hai đã từng hợp tác ra mắt chung 2 album là “Ngày hát đôi” và “Anh yêu em” (Ngày hát đôi 2). Nhờ sự ăn ý, hòa hợp trong âm nhạc mà Hà Anh Tuấn và Phương Linh trở thành một trong những “cặp đôi” nổi tiếng của showbiz Việt. Cũng từng có thời gian, cặp đôi bị gán ghép về chuyện tình cảm nhưng sau tất cả, họ vẫn là những người bạn thân thiết trong nghệ thuật.

Hà Anh Tuấn - Phương Linh hát "Bốn chữ lắm".

Phương Linh chia sẻ một cách dí dỏm: “Linh quen và biết Hà Anh Tuấn 10 năm. Tuấn là người rất sợ đám đông. Sống và suy nghĩ rất nhiều, nói một nghĩ mười, nói thế này bóp méo thành thế kia. Cho nên, quãng thời gian Linh và Tuấn giận dỗi nhau cũng rất là nhiều. Có những tin nhắn mà đến giờ chúng tôi đọc lại cũng rất xấu hổ. Cứ mỗi dịp sinh nhật Tuấn là Linh lại có quà. Hôm nay cũng vậy, Tuấn tặng Linh chiếc váy diễn với điều kiện… không lấy cát-xê diễn”.

Hà Anh Tuấn - Phương Linh hát "Thiên đường gọi tên".

“Đáp trả” lại người bạn thân trong nghề, Hà Anh Tuấn nói rằng, anh có là tỷ phú 72 tuổi cũng không trả cát-xê cho Phương Linh. Nam ca sĩ hy vọng, có thể cùng song ca với Phương Linh không chỉ 10 mà 20 năm nữa. Trong “Café-In-Concert” lần này, cặp đôi cùng song ca “Bốn chữ lắm”, “Thiên đường gọi tên” và nhận được sự cổ vũ, nồng nhiệt của khán giả./.

Thanh Thanh-Hà Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các sắc thái biểu cảm của ông Putin trong cuộc họp báo thường niên
VOV.VN - Cuộc họp báo năm nay của Tổng thống Nga được đặc biệt chú ý vì cách đây 1 tuần, ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ.
VOV-left-160x600