Hà Anh yêu Dương Hoàng Yến vẫn hát nhạc “thất tình”

VOV.VN - Nam ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 Hà Anh vừa cho ra mắt đĩa đơn “Lỡ” kể về mối tình không trọn vẹn với những cảm xúc xót xa.

“Lỡ” là đĩa đơn nam ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 Hà Anh kết hợp với nhạc sĩ trẻ Aitai. Trước đó, “cặp đôi” này đã từng hợp tác ra mắt ca khúc “Khờ”, đến nay đã đặt gần 15 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến. Ngoài ra, nhạc sĩ trẻ Aitai là sáng tác những ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích như “Đã từng” (Bùi Anh Tuấn - Dương Hoàng Yến), “Bí mật không tên” (Bùi AnhTuấn)...

Nói về đứa con tinh thần của mình, Hà Anh chia sẻ: “Lỡ là bài hát nói về thứ tình cảm không trọn vẹn, muộn màng và đầy xót xa. Tâm tình của bài Lỡ nói lên cảm xúc của một người con trai đã có bến đỗ nhưng lại trót yêu một người khác... Bởi vậy, chàng trai không thể ngỏ lời mà chỉ cần nhìn từ xa là đủ…”.

Hà Anh

Hà Anh cho biết thêm, anh và nhạc sĩ Aitai rất có duyên khi hợp tác trong những bài hát liên quan đến… người thứ 3. “Nếu ở ca khúc Khờ là một thứ gì đó day dứt và nội tâm thì qua Lỡ các bạn sẽ thấy một Hà Anh sâu lắng và nhẹ nhàng. Ai trong đời mà chưa từng ‘lỡ’ say nắng một người nào đó. Hi vọng người nghe sẽ tìm được một chút hoài niệm về chuyện của mình qua bài hát này”, Hà Anh bày tỏ.

Để đạt cảm xúc tốt nhất cho bài hát, sau khi thống nhất với Aitai, Hà Anh đã bay ngay vào TP.HCM và thức trắng đêm để thu âm “Lỡ” trong vòng 6 tiếng đồng hồ.

Với “Lỡ” và trước đó là “Khờ”, “Lời sau cuối”, Hà Anh tiếp tục khẳng định xu hướng… chuyên hát nhạc buồn, nhạc “thất tình” của mình. Đây là một cách tìm kiếm “mặt khác” trong con người và cuộc sống của Hà Anh dù anh đang có chuyện tình hạnh phúc với nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

“Thông qua single này cùng các sản phẩm trước đó, tôi muốn mọi người biết đến mình là không phải với tư cách bạn trai Dương Hoàng Yến, mà là một Hà Anh chuyên đi kể những câu chuyện buồn, những câu chuyện với những trái ngang, đau đớn đầy thổn thức trong tình yêu bằng âm nhạc”, Hà Anh nói.

Sau single "Lỡ", Hà Anh sẽ cho ra mắt một album gồm những ca khúc buồn về tình yêu nhằm khẳng định vị trí của mình trong dòng nhạc này. Đồng thời, anh hi vọng đây cũng là một dấu mốc trên con đường âm nhạc của mình trong nhiều năm qua./.

Thanh Vân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
"Tử tù" Hàn Đức Long được xin lỗi: "Tôi chờ đợi ngày này lâu lắm rồi"
VOV.VN - “Tôi và gia đình đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi”. “Vui lắm!!!”, giọng người bị kết án oan bỗng ngắt quãng vì xúc động.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x