Hàng nghìn khán giả “cháy” cùng Ravolution Music Festival

VOV.VN - Vừa qua, tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, lễ hội âm nhạc Ravolution Music Festival đã diễn ra đầy sôi động và"rực lửa"...

Lễ hội âm nhạc theo concept hoàn toàn mới này đã đặt một dấu mốc mới trong sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc điện tử tại Việt Nam.

Gần 20.000 khán giả trẻ đã cùng hòa nhịp trái tim trong chương đầu tiên Boom Chapter lần này. Không gian âm nhạc bùng cháy với sự kết hợp của những nghệ sĩ hàng đầu: KSHMR – một nhà sản xuất âm nhạc tài năng với lối sống ẩn danh bí hiểm, Top 12 DJMag Top100; R3hab, Top 21 DJMag Top100 - lần đầu tiên biểu diễn tại một nhạc hội ngoài trời tại Việt Nam khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp âm nhạc; Và Alan Walker, đứng thứ 51 DJMag Top100 - DJ/Producer "thần đồng" với bản hit "Faded" gây chú ý trên toàn cầu.

hang nghin khan gia chay cung ravolution music festival hinh 1
 
hang nghin khan gia chay cung ravolution music festival hinh 2
Gần 20.000 khán giả trẻ đã cùng hòa nhịp trái tim trong chương đầu tiên Boom Chapter lần này.
Ba cái tên được săn đón tại các lễ hội âm nhạc thế giới đã mang âm nhạc và những câu chuyện của mình thổi bùng cảm xúc của khán giả TP HCM.

Bằng nỗ lực và mong muốn mang đến một lễ hội âm nhạc bùng nổ cho khán giả, đơn vị tổ chức Anternation, Kingdom phối hợp cùng Greenhouse, dưới sự tài trợ của nhãn hàng nước uống dinh dưỡng bổ sung năng lượng Chocoboom đã tạo ra một Ravolution Music Festival không thể nào quên.

hang nghin khan gia chay cung ravolution music festival hinh 3
Ca sỹ Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong chương trình
Bên cạnh những DJ nổi tiếng thế giới, sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu trong nước như nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, những DJ trẻ tài năng của làng nhạc Việt cũng là một yếu tố tạo nên sức hút của Ravolution Music Festival.

Những bản nhạc sôi động, kết hợp cùng âm thanh đỉnh cao, ánh sáng và pháo hoa hoành tráng, Ravolution Music Festival by Chocoboom đã thực sự trở thành lời tuyên ngôn của một concept lễ hội âm nhạc đẳng cấp quốc tế mới, một bước chuyển mình ngoạn mục của nền công nghiệp giải trí ở Việt Nam./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhìn lại 2 năm Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria
VOV.VN - Trong 2 năm tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria, máy bay Nga đã thực hiện 92.000 cuộc không kích, tiêu diệt khoảng 58.000 tên khủng bố.
VOV-left-160x600