Hồ Quỳnh Hương trở lại với dòng nhạc sở trường trong MV mới

VOV.VN - Với MV mới mang tên “Sống trọn hôm nay”, Hồ Quỳnh Hương đã trở lại với dòng nhạc sở trường của mình là pop ballad.

Mới đây, bộ đôi cô trò Hồ Quỳnh Hương và Phạm Đình Thái Ngân X-Factor vừa ra mắt MV mang tên Sống trọn hôm nay. Bài hát do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác, từng được Hồ Quỳnh Hương và các học trò X-Factor 2014 thể hiện trong đêm liveshow chung kết.

Ca khúc này thuộc thể loại pop ballad, là dòng nhạc sở trường của Hồ Quỳnh Hương, được nhiều khán giả yêu thích nhưng đến đầu năm nay, cô mới quyết định thu âm và thực hiện MV cho bài hát Sống trọn hôm nay.

Ca khúc truyền đến người nghe những thông điệp sống mạnh mẽ. Đoạn cao trào của bài hát như tiếp thêm động lực trước những sợ hãi, thử thách trong cuộc sống. Hồ Quỳnh Hương thể hiện những nốt cao sở trường để tạo cảm xúc dâng trào cho bài hát.

MV Sống trọn hôm nay được thực hiện đúng vào dịp kỉ niệm hai năm tình thầy trò giữa cô và Thái Ngân trong cuộc thi X-Factor 2014. Xuyên suốt video là hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương và Thái Ngân trong cuộc thi này, từ những buổi đầu gặp gỡ trên sân khấu vòng loại, cho đến những vòng thi đầy cam go.

Thông qua đó, khán giả có dịp bắt gặp lại những giọt nước mắt của Thái Ngân hay sự lo lắng thể hiện rõ trên nét mặt Hồ Quỳnh Hương. Cuộc thi mang lại nhiều thử thách, đồng thời cũng là cơ hội để hai cô trò tìm thấy tình yêu âm nhạc trong nhau.

Trong khi đó, giọng hát của Thái Ngân lại tạo nên sự dày dặn, dễ đi sâu vào lòng người nghe. Sau hai năm vào nghề, Thái Ngân vẫn giữ được chất giọng phóng khoáng nhưng phần nào trưởng thành, kinh nghiệm hơn trong cách xử lý. Bên cạnh sản phẩm song ca cùng Hồ Quỳnh Hương, Thái Ngân sắp cho ra mắt MV mới mang tên Nhưng anh vẫn yêu.

Đây là MV ca nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau mini album Lạ ra mắt vào đầu năm 2015. MV và bài hát mới hứa hẹn thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của anh khi quay lại với âm nhạc và được Hồ Quỳnh Hương hỗ trợ./.

Video: "Sống trọn hôm nay" do Hồ Quỳnh Hương và học trò Thái Ngân thể hiện

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600