Hỏa hoạn tại trường quay của nhóm nhạc Hàn

VOV.VN -Một đám cháy đã bùng phát trên trường quay MV mới của nhóm nhạc 2PM, nhưng rất may không có ai bị thương.

Vào khoảng 22h30 (giờ địa phương) ngày 15/3, một đám cháy đã bùng phát trong trường quay MV mới của nhóm nhạc Hàn 2PM. Sự việc xảy ra khi nhóm đang thực hiện cảnh quay ở ngoài trời thì ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội, đẩy các chàng trai vào tình thế vô cùng nguy hiểm. Nhưng may mắn là 2PM cùng các nhân viên trong ekip đã kịp thời khống chế được ngọn lửa trước khi nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đến.

hoa hoan tai truong quay cua nhom nhac han hinh 1
Nhóm nhạc 2PM

Một đại diện lính cứu hỏa : “Ngay khi nhận được điện thoại cấp báo về vụ cháy, chúng tôi đã nhanh chóng tới hiện trường. Nhưng may mắn là ngọn lửa đã được dập tắt và không có thương vong về người”.

Sở cứu hỏa xác định nguyên nhân cháy bắt nguồn từ pháo hoa được sử dụng để quay MV.

Tuy không có ai bị thương, nhưng vụ hỏa hoạn đã gây nên thiệt hại phía ngoài của một tòa nhà gần đó. Nhà sản xuất MV phải chịu trách nhiệm bồi thường chi phí thiệt hại tài sản và giải quyết những vấn đề liên quan.

Hiện tại, các thành viên của nhóm nhạc 2PM đang gấp rút chuẩn bị cho sự trở lại của mình vào tháng 4 tới, ngay sau khi kết thúc tour diễn tại Nhật Bản vào cuối tháng này. Sự cố tại trường quay vừa qua hy vọng sẽ không ảnh hưởng tới tiến độ phát hành nhạc phẩm mới của nhóm. 

Đặc biệt ngày 22/3 sắp tới, các chàng trai 2PM hội ngộ khán giả Việt Nam trong đại nhạc hội 2014 HEC Korean Festival cùng SNSD, Miss A, Sistar và Gate./.

Hà Phương/VOV online Theo All Kpop

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Đội hình “siêu tấn công” của MU khi có Mesut Ozil
VOV.VN - HLV Mourinho đang lên kế hoạch gia tăng sức mạnh ở hàng công khi chiêu mộ Mesut Ozil.