Hồng Ngọc làm liveshow sau 4 tháng sinh con

VOV.VN - Sau khi sinh em bé thứ ba, Hồng Ngọc đã đánh dấu sự trở lại bằng liveshow “My love” với các nghệ sỹ khách mời cả trong và ngoài nước.

Sau những nỗ lực không mệt mỏi, nữ ca sỹ “Mắt nai cha cha cha” – Hồng Ngọc sẽ tái ngộ khán giả với liveshow “My love”. Đây là câu chuyện ngọt ngào và đầy cảm xúc của Hồng Ngọc sau chặng đường dài tới nước Mỹ lập nghiệp và gầy dựng hạnh phúc cùng Việt kiều Thomas Tâm Nguyễn.

Chia sẻ về đêm nhạc Hồng Ngọc cho biết: “Tôi muốn làm “My love” trong khán phòng 3.500 chỗ, nghĩa là một khán phòng đủ lớn để tri ân tất cả những ai còn yêu thương mình đến lúc này. Bao năm qua, tôi được hạnh phúc trong tình yêu và gia đình, được đồng nghiệp cưu mang chung sức, được khán giả chào đón, đó là những tình cảm không thể nào đong đếm. Hạnh phúc của một người nghệ sỹ, tất nhiên là sự sáng tạo được thăng hoa. Nhưng trên hết cả, mình cảm nhận được những tri âm thấu hiểu được những nỗ lực ấy, thưởng thức trọn vẹn những tinh hoa sáng tạo ấy”.

hong ngoc lam liveshow sau 4 thang sinh con hinh 0
Ca sĩ Hồng Ngọc, ông xã và ba đứa con.

Anh Thomas Tâm Nguyễn, chồng của nữ ca sỹ, đồng thời cũng là người quản lý, chia sẻ: “Đây là một không gian lý tưởng để các nghệ sỹ có thể biểu diễn trọn vẹn những tiết mục tuyệt vời nhất. Chúng tôi không bán vé vào cửa và chương trình sẽ ghi hình để phát hành DVD. Đồng thời, chúng tôi mong muốn có thể phát hành cuốn DVD này tại thị trường Việt Nam”.

Được biết, liveshow “My love” có sự xuất hiện của các ca sỹ như Lam Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol, Nguyễn Hồng Nhung,  Đan Nguyên…

Chương trình sẽ có 40 bài hát được phối lại mới hoàn toàn. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Ngọc giới thiệu 12 ca khúc mới chưa từng xuất hiện trên sân khấu, những ca khúc hay nhất mà Hồng Ngọc đã dày công thực hiện trong nhiều tháng qua.

hong ngoc lam liveshow sau 4 thang sinh con hinh 1
 Hồng Ngọc cũng đã đặt 10 chiếc đầm để biểu diễn cho liveshow lần này.

Hồng Ngọc sẽ hát solo 15 bài trong chương trình, bên cạnh đó sẽ là những sự kết hợp song ca và tam ca cùng với các ca sĩ khách mời. Đồng thời, Hồng Ngọc cũng đã đặt 10 chiếc đầm đẹp nhất từ các nhà thiết kế trong nước như: Công Trí, Lê Thanh Hòa, Tăng Thành Công… với mong muốn sẽ giữ vững hình tượng quyến rũ trong mắt công chúng.

“Với tôi, đây là dự án vô cùng quan trọng, bởi nó đánh dấu sự trở lại sân khấu sau thời gian lo cho gia đình. Đồng thời, nó cũng là dịp để Ngọc nhận lại sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Mọi thứ đã sẵn sàng và Ngọc sẽ hết mình trong đêm diễn lớn nhất của đời mình” - Hồng Ngọc chia sẻ.

Liveshow “My love”sẽ diễn ra lúc 22h đêm 12/3/2016 tại nhà hát Grand của Choctaw Casino Resort (3735 Choctaw Rd, Durant, OK 74701, tiểu bang Oklahoma, Mỹ)./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mưa lớn, Sài Gòn ngập trong biển nước: Đêm bơ vơ không nhà
Đêm 26/9 mưa to lịch sử, sẽ có nhiều người rơi vào tình cảnh sống vất vưởng, chẳng biết qua đêm ở đâu.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds