Ngọc Anh muốn “nổi loạn” trong tình yêu

VOV.VN - Nữ thí sinh của “Chinh phục đỉnh cao” sẽ thể hiện một ca khúc nói về sự tự do của tình yêu trong liveshow 6.

Sau một tuần tạm nghỉ, liveshow 6 chương trình “Chinh phục đỉnh cao” sẽ diễn ra với chủ đề hấp dẫn mang tên gọi Opera Rock. Opera Rock là một nhánh của thể loại progressive rock, xuất phát từ Anh vào cuối thập niên 60, nảy nở và phát triển mạnh mẽ trong thập niên 70 và đến nay đã có thêm nhiều các nhánh mới.

Đặc trưng cơ bản của dòng nhạc này là sự pha trộn giữa nhạc rock kiểu hard rock, heavy metal với những màu sắc âm nhạc cổ điển, từ lối hòa âm, cách hát tới việc sử dụng các tác phẩm cổ điển chen vào trong bài hát nhạc rock. Đôi khi có sự kết đặc biệt giữa các nghệ sĩ rock và cổ điển.

Trong đêm thi này các ca sĩ sẽ lần lượt hóa thân thành nhân vật qua nội dung của bài hát mà mình lựa chọn. Đặc biệt, ca sĩ Ngọc Anh sẽ hóa thành… chim. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc “Habanera” nổi tiếng nhất từ vở opera “Carmen”.

ngoc anh muon "noi loan" trong tinh yeu hinh 1
Ngọc Anh

“Habanera” là khúc hát phóng túng của nàng Carmen khi ví tình yêu như con chim nổi loạn, không chấp nhận tù túng. Và nàng chính là con chim như vậy, không cái lồng nào có thể kìm giữ được nàng.

Khi được hỏi về ca khúc biểu diễn lần này, Ngọc Anh chia sẻ: “Bài hát tôi lựa chọn lần này rất có ý nghĩa, nó giống với con người của tôi. Trong tình yêu tôi thích không thích sự tù túng, trói buộc theo quá nhiều nguyên tắc cứng nhắc. Tôi quan niệm yêu chân thành và hết mình, điều quan trọng bản thân mình thấy thoải mái là được”.

Bên cạnh đó, cô cảm thấy có chút lo lắng vì Opera Rock không phải sở trường của Ngọc Anh. Ở liveshow trước, Ngọc Anh bất ngờ khiến giả lo lắng khi điểm số trượt xuống vị trí thấp nhất.

ngoc anh muon "noi loan" trong tinh yeu hinh 2

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Do đây là đêm loại trực tiếp nên Ngọc Anh sẽ phải thể hiện tốt nhất để mang đến cho khán giả tiết mục ấn tượng”.

Liveshow 6 “Chinh phục đỉnh cao” sẽ lên sóng vào lúc 21h Chủ nhật - ngày 9/3, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN) từ Hãng phim Giải Phóng./.

Thiếu Anh/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage