Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh trở lại Vietnam Idol hướng dẫn top 6

VOV.VN - Từng là giám khảo Vietnam Idol mùa thứ 2, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đã trở lại chương trình để hướng dẫn top 6 chuẩn bị cho đêm Gala 4.

Với chủ đề “Sống hết mình” ở đêm Gala tuần này, Giám đốc Âm nhạc - Nhạc sỹ Huy Tuấn hi vọng những ca khúc sôi động trong đêm thi này sẽ giúp thí sinh bước ra khỏi ”vùng an toàn” và tạo được sự bứt phá mạnh mẽ hơn.

Anh cho biết: "Năm nay, hầu hết các thí sinh đều là những gương mặt mới và còn khá nhút nhát. Vì vậy có thể nói, đây chính là một thử thách khắc nghiệt của Vietnam Idol dành cho họ. Trong đêm diễn này, khán giả sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa các thí sinh có tiềm năng đối với các thí sinh còn lại sẽ rất rõ ràng. Thường sẽ có những người bứt phá với những tiết mục xuất sắc hoặc có thể xuất hiện khá nhiều phần trình diễn có thể gây ảnh hưởng lớn đến việc bình chọn và sự ưu ái của khán giả cho từng thí sinh".

nhac sy ho hoai anh tro lai vietnam idol huong dan top 6 hinh 1
Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh trở lại chương trình hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị cho đêm Gala 4


Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác và sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có buổi làm việc và hướng dẫn rất tận tình cho từng thí sinh trong cách hát và xử lý ca khúc. Nhận xét về top 6 sau buổi tập, anh cho rằng: “Tâm lý của các bạn tôi thấy còn khá an toàn. Điều đó cũng đúng trong một cuộc thi, nhưng tôi nghĩ điều cần ở các bạn trẻ là sự nhiệt huyết, sáng tạo, tìm tòi những cái mới để bứt phá. Tôi ấn tượng với giọng hát của Nhật Thuỷ, Đông Hùng và Phương Linh, Tiến Việt cũng có chất lạ trong âm nhạc còn Minh Thuỳ khá hồn nhiên, vô tư. Mỗi bạn đều có những sở trường và cá tính âm nhạc riêng nhưng quan trọng là các bạn phải tìm cho mình một hướng đi và sự khác biệt”.

nhac sy ho hoai anh tro lai vietnam idol huong dan top 6 hinh 2
Hồ Hoài Anh và top 6 thí sinh


Là một trong những giám khảo, huấn luyện viên từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cũng bày tỏ quan điểm: "Với sự bùng nổ của các chương trình truyền hình thực tế hiện nay, việc có nhiều ý kiến trái chiều về những mặt được và chưa được của nó cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, xét về hướng tích cực, nếu không có những cuộc thi như thế này thì các bạn trẻ khó có những sân chơi để trong một thời gian ngắn, họ có thể rèn giũa và tìm cho mình một hướng đi nhanh nhất. Đây cũng là  kinh nghiệm quý báu cho bất kỳ một nghệ sỹ trẻ nào, khi có cơ hội được đứng trên một sân khấu quy mô, với một đội ngũ ekip chuyên nghiệp”.

Top 6 thí sinh gồm Nhật Thuỷ, Phú Hiển, Đông Hùng, Phương Linh, Minh Thuỳ và Tiến Việt sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm Gala 4 với chủ đề "Sống hết mình", được phát sóng trực tiếp vào tối nay (9/3) trên kênh VTV3, Đài THVN./.
Thu Linh/VOV online (Ảnh: BTC)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhìn lại sự nghiệp 17 năm của thiên thần nội y Alessandra Ambrosio
VOV.VN - Sau gần 2 thập kỷ gắn bó với đôi cánh thiên thần Victoria’s Secret, Alessandra Ambrosio chính thức nói lời chia tay khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối.
VOV_AllPage