Phương Mỹ Chi làm clip đặc biệt tặng "cô giáo" Hiền Thục

VOV.VN -Phương Mỹ Chi đã gửi đến cô giáo Hiền Thục một video clip đặc biệt, trong đó cô bé đã hát ca khúc “Ru lại câu hò".

Mặc dù đang ở Hà Nội cùng Quang Lê góp mặt trong liveshow Chế Linh – 10 năm tình cũ tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, nhưng tối qua (1/3), chị "Bảy" Phương Mỹ Chi đã hát ca khúc Ru lại câu hò cùng cô giáo Hiền Thục trong liveshow Dấu ấn đánh dấu 25 ca hát của "thầy".

Phương Mỹ Chi hát "Ru lại câu hò"

Đúng như lời tuyên bố và của đạo diễn chương trình Dấu ấn Vũ Thành Vinh trong buổi họp báo liveshow Hiền Thục sáng ngày 21/2 vừa qua. Trước tình cảm chân thành mà Hiền Thục và Phương Mỹ Chi dành cho nhau, đạo diễn Vũ Thành Vinh đã khẳng định: "Làm cách này hay cách khác, chắc chắn Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện trong liveshow Dấu ấn của Hiền Thục”. 

Tối qua, cô học trò Phương Mỹ Chi đã gửi đến cô giáo một video clip đặc biệt, nội dung clip như sau: “Con rất là tiếc khi con không tham gia được liveshow của cô Hiền Thục. Con rất là cám ơn cô khi cô đã dìu dắt con suốt cuộc thi The Voice Kids. Sau đây, con xin hát lại bài hát đáng nhớ của con với cô Hiền Thục, đó là bài Ru lại câu hò ”.

Video Clip tái hiện đầy đủ cảnh lần đầu chị Bảy đi thi The Voice Kids, những kỷ niệm của 2 cô trò, và cảnh 2 cô trò hát ca Ru lại câu hò trong The Voice Kids.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi còn "chúc cô Hiền Thục có một đêm liveshow thật thành công, cô sẽ hát thật là hay. Và con xin hứa là liveshow sau của cô Hiền Thục con nhất định sẽ tới tham dự!"./.

Theo Hoa Chanh/Thể thao & Văn hoá

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Đội hình “công thủ toàn diện” giúp MU hạ đẹp Newcastle
VOV.VN - Với dàn cầu thủ chất lượng, MU quyết tâm đè bẹp Newcastle tại vòng 12 Premier League nhằm tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của Man City.
VOV_AllPage