Thần đồng Piano Evan Le đứng cùng sân khấu với “tay trống” Trọng Nhân

VOV.VN - Thần đồng Piano Evan Le sẽ biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện “Soul Christmass Charity Concert” cùng “tay trống” Trọng Nhân.

Đêm nhạc từ thiện “Soul Christmass Charity Concert” với chủ đề “A Little Love” sẽ có sự tham dự của thần đồng Piano 5 tuổi Evan Le, “tay trống” Trọng Nhân – Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 cùng nhóm Soul Club và và nhóm Young Lyricist.

Được biết đến sau khi tỏa sáng trong chương trình giới thiệu tài năng trẻ “Little Big Shots” của đài NBC, Evan Le được công chúng nước Mỹ đánh giá là thần đồng âm nhạc với khả năng trình diễn Piano thành thục các tác phẩm kinh điển của Mozart, J.S. Bach, Beethoven, Alberto Ginastera khi chỉ mới 4 tuổi.

than dong piano evan le dung cung san khau voi tay trong trong nhan hinh 1
Evan Le

Dù sinh ra và lớn lên ở Mỹ, Evan luôn giữ trong mình tình yêu quê hương Việt Nam và mong được nhân cơ hội cùng trình diễn với các nghệ sĩ Việt để được hiểu rõ thêm về nét văn hóa truyền thống đặc sắc. Đó là lý do mà Evan nhận lời tham gia đêm nhạc từ thiện với chủ đề Giáng sinh.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 với biệt tài đánh trống mê hoặc khán giả.

Trọng Nhân

Tham gia chương trình, ngoài việc truyền cảm hứng cho khán giả thông qua những phần trình diễn của mình, tất cả nghệ sĩ và khách mời đều có cùng mong muốn được đóng góp công vào việc gây quỹ cho Học bổng Trịnh Công Sơn. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé và tài trợ của chương trình sẽ được chuyển đến Quỹ Học bổng này.

Quỹ Trịnh Công Sơn được thành lập bởi Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phối hợp cùng SOUL Music & Performing Arts Academy (SMPAA). Nhằm tôn vinh nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, một trong các nhạc sĩ, nhà thơ và họa sĩ tài năng hàng đầu của Việt Nam, Quỹ Trịnh Công Sơn ra đời với mục đích tạo điều kiện cho các tài năng âm nhạc và nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phát triển và theo đuổi sự nghiệp chuyên môn thông qua chương trình Học bổng Âm nhạc Trịnh Công Sơn. Song song đó, Quỹ Trịnh Công Sơn sẽ đầu tư vào dự án nâng cao nhận thức cộng đồng về chứng tự kỷ và các đối tượng mắc chứng tự kỷ. 

Đêm nhạc từ thiện “Soul Christmass Charity Concert” sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tại TP.HCM./.

Thiếu Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng 15 cô gái xinh đẹp nhất xứ sở Tango Argentina
VOV.VN - Không chỉ sở hữu những danh thủ bóng đá trứ danh như Lionel Messi và Sergio Aguero, Argentina còn nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x