Thanh Lam lần đầu hát “Màu hoa đỏ” từ sau sự cố “cấm lưu hành”

VOV.VN - Thanh Lam sẽ hát ca khúc “Màu hoa đỏ” từ sau sự cố bị “cấm lưu hành” ở Tiền Giang trong đêm nhạc cùng tên sẽ diễn ra vào ngày 26/4 tới.

Để tôn vinh nhạc sĩ Thuận Yến, đặc biệt là sau sự cố đáng tiếc vừa qua đối với ca khúc “Màu hoa đỏ”, nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam sẽ tổ chức đêm nhạc cùng tên với điểm nhấn là sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Lam.

Chia sẻ về đêm nhạc, ca sĩ Thanh Lam cho biết: “Tôi cảm thấy bất ngờ khi được mời tham gia chương trình ý nghĩa và hợp lòng người này. Hương hồn ba Lam hẳn sẽ vui lắm! Tên chương trình không chỉ là tên của ca khúc mà còn là tên của một tinh thần bất diệt, tinh thần "Màu hoa đỏ".

thanh lam lan dau hat mau hoa do sau su co cam luu hanh hinh 1
Thanh Lam hát "Màu hoa đỏ" trong chương trình Bài hát yêu thích (Ảnh: BTC)

Ca khúc “Màu hoa đỏ” cũng đã góp phần làm nên tên tuổi của Thanh Lam trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Trong chương trình lần này, “Màu hoa đỏ” sẽ được phối khí hoàn toàn mới, sao cho vừa giữ được tinh thần của bản gốc nhưng vẫn đập chung nhịp đập của thời đại.

Nói thêm về sự cố đáng tiếc với ca khúc “Màu hoa đỏ” trong thời gian qua, Thanh Lam cho biết, cô rất cảm động trước tình cảm của khán giả dành cho ca khúc, cha cô cũng như gia đình. “Đối với Lam thì Màu hoa đỏ vẫn luôn là Màu hoa đỏ, nên mỗi lần được cất lên ca khúc này thì đều rưng rưng tự hào. Có khác chăng là lần này bài hát sẽ được tiếp sức bằng chính tình yêu của khán giả sau đợt sóng gió vừa qua” - Thanh Lam tâm sự.

Thanh Lam cũng cho biết, cô và gia đình ghi nhận việc Sở VH-TT&DL tỉnh Tiền Giang gửi lời xin lỗi tới gia đình cô. Qua đó, bày tỏ mong muốn rằng các đơn vị quản lý sẽ có cách nhìn nhận và ứng xử một cách thận trọng với những giá trị tinh thần có sức ảnh hưởng sâu rộng.

“Tôi muốn thay ba tôi gửi đến khán giả một điều, đó là những gì đã là quy luật thì sẽ tồn tại và luôn phát triển. Những giá trị khi được soi rọi trước ánh sáng của quy luật thì sẽ huy hoàng rực rỡ mà không điều gì có thể lu mờ được” – Thanh Lam gửi gắm.

Đêm nhạc “Màu hoa đỏ” diễn ra vào tối 26/4 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) sẽ còn có sự góp mặt của Anh Thơ, Trọng Tấn, NSND Thu Hiền, Trung Đức…/.

Thanh Thanh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x