Thanh Lam, Tùng Dương lần đầu ngồi ghế nóng “X-Factor”

VOV.VN - Thay cho Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng trên băng ghế giám khảo “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2 là ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương.

Mới đây, Giám đốc âm nhạc “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2 – nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã chính thức xác nhận, ca sĩ Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương sẽ thế chân Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng trên băng ghế giám khảo của chương trình này.

Sự xuất hiện của Thanh Lam và Tùng Dương gây bất ngờ cho khán giả bởi đây gần như là lần đầu tiên, hai ca sĩ này đảm nhiệm vị trí giám khảo cho một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát trên truyền hình. Không chỉ vậy, sự kinh nghiệm của một diva dòng nhạc nhẹ Thanh Lam cũng như sự độc đáo, không lẫn vào ai của Tùng Dương trong 10 năm đi hát cũng sẽ góp phần khiến chương trình trở nên thú vị hơn.

thanh lam, tung duong lan dau ngoi ghe nong "x-factor" hinh 0
Bộ tứ giám khảo "The X-Factor - Nhân tố bí ẩn" mùa thứ 2

Hai ca sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt dự tính sẽ truyền rất nhiều kinh nghiệm và lời khuyên thiết thực cũng như độc đáo để giúp các thí sinh “Nhân tố bí ẩn” có thể tỏa sáng trên sân khấu. Theo nam ca sĩ Tùng Dương, việc tham gia “Nhân tố bí ẩn” năm nay là một hướng đi mới, giúp anh thể hiện được chuyên môn âm nhạc của mình trên ghế nóng, bên cạnh việc tìm ra những nhân tố mới cho làng nhạc.

Cùng với Thanh Lam và Tùng Dương, ghế nóng “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” năm nay còn chào đón sự trở lại của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Là nhạc sĩ duy nhất trong số 4 giám khảo, Dương Khắc Linh có nhiều lợi thế trong việc đào tạo thí sinh cũng như “kịp thời” sáng tác những ca khúc mới. Anh cũng rất có duyên với các nhóm nhạc.

Hồ Quỳnh Hương thì cho biết, mình vẫn còn “duyên” với “Nhân tố bí ẩn”: “Hương cảm thấy mình vẫn còn có duyên với chương trình và vẫn còn nặng lòng với các bạn trẻ có đam mê ca hát lắm. Hương biết, khi ngồi trên chiếc ghế nóng này Hương sẽ chịu nhiều áp lực vì những góp ý thẳng thắn của mình. Vậy nên sẽ có những bạn ủng hộ và những bạn không muốn nghe những lời góp ý thẳng thắn của Hương. Nhưng các bạn trẻ cần những lời nhận xét chân thật vì nó sẽ tốt cho các bạn”.

Hiện tại, “Nhân tố bí ẩn” mùa thứ 2 đã kết thúc vòng sơ tuyển tại các tỉnh thành trên cả nước và đang bước vào giai đoạn quay đầu tiên của vòng Hội ngộ, trước khi chính thức phát sóng trên truyền hình./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Futsal Nga vào chung kết Futsal World Cup
VOV.VN - ĐT Nga đã giành quyền vào chung kết của Futsal World Cup năm nay sau khi đánh bại Iran 4-3 ở trận bán kết 1.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds