Yanbi bất ngờ tái hợp Andrea sau scandal rúng động 3 năm trước

VOV.VN - Sau scandal chia tay, cả Andrea và Yanbi đều không gặp mặt nhau một thời gian dài. Mới đây, cả hai bất ngờ tái hợp trong một dự án âm nhạc.

  • google+
  • Chia sẻ
  • email
  • Like VOV

Một thời gian dài im hơi lặng tiếng từ sau những ồn ào tình cảm với hot girl Andrea trên các mặt báo, Yanbi đã tích cực thay đổi và chuyên tâm trở lại hoạt động âm nhạc trong vai trò thành viên của F.O.E - nhóm nhạc đang gây chú ý tại cuộc thi X Factor 2016.

yanbi bat ngo tai hop andrea sau scandal rung dong 3 nam truoc hinh 1
Andera và Yanbi bất ngờ tái hợp trong dự án âm nhạc mới của F.O.E

Mới đây nhất, MV "Chỉ là giấc  mơ" được F.O.E ra mắt với nhiều khung hình tình cảm giữa Yanbi và Andrea làm dấy lên nhiều thắc mắc về mối quan hệ giữa họ sau scandal xô xát giữa phố và chia tay cách đây gần 3 năm.

Để dư luận không hoài nghi về sự “cơm lành canh ngọt” trở lại giữa Andrea và Yanbi là chiêu trò, mới đây, cả hai đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ của họ sự thật đang là những người bạn thân thiết.

Yanbi cho biết, quá khứ giữa anh và Andrea đã để lại đằng sau và giờ đây cả hai chỉ là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết trong cuộc sống hàng ngày.

MV "Chỉ là giấc mơ" với sự tái hợp của Yanbi, Andrea:

Trước đó, sau ccandal xô xát giữa phố và chia tay tốn nhiều giấy mực của báo chí, cả Andrea và Yanbi đều không gặp mặt nhau một thời gian dài.

Trong khi Yanbi tiếp tục việc học tại trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. thì Andrea Nam tiến để tham gia bộ phim "Những ngọn nến trong đêm 2".

Cả hai đều có những hoạt động cho riêng mình trong suốt 3 năm qua. Yanbi chia sẻ: "Quá khứ như một bộ phim tâm lý dài tập mà chúng tôi vô tình vướng phải. Bây giờ, nó trở thành một kỷ niệm đáng nhớ giữa chúng tôi mà thôi".

Sau tất cả, Andrea và Yanbi vẫn chưa hề có ý muốn nối lại tình xưa. Cả hai cho biết họ thực sự bây giờ đều hài lòng về mối quan hệ đang có.
 
Hiện tại, mối bận tâm lớn nhất của Yanbi chính là hoạt động của nhóm F.O.E. Sau cuộc thi Xfactor năm nay, F.O.E sẽ lần phát hành những sáng tác đã mang đi dự thi: "Bố vợ", "Con sói cô đơn"...

Ngoài ra Yanbi cho biết, anh cố gắng cho ra mắt single mang tên "Cho nhau" để gửi tặng khán giả./.

PV/VOV.VN (Ảnh, Clip: POPS Worldwide)
VOV_AllPage
VOV-left-160x600