30 chùm phim ngắn dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4

VOV.VN - Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) vừa công bố danh sách 30 chùm phim ngắn tham dự Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4.

Trong danh sách Phim ngắn dự thi Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4 có 10 bộ phim ngắn xuất sắc của các nhà làm phim Việt Nam tham dự. Điển hình như: “Bông hoa mặt trời” của Nguyễn Hồng Linh; “Cá dọn bể” của Chu Ánh Nguyệt", “Dành tặng ông Điều” của Nguyễn Hiền Anh…

“Dành tặng ông Điều” của Nguyễn Hiền Anh.

Bên cạnh đó, đại diện cho các nền điện ảnh phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Phần Lan, Thụy Sĩ là những bộ phim chất lượng: “Tình yêu rồi sẽ đến”, “Trăng Seoul”, “Tôi yêu Anna”, “Treo giò”…

Các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác từ phim tài liệu ngắn, phim hoạt hình đến phim truyện ngắn, nội dung phim phong phú về xã hội, tình yêu và cả những chủ đề khai thác nội tâm, cuộc sống với rất nhiều góc nhìn thú vị mà các đạo diễn đã dày công tìm tòi, phát hiện, chuyển tải tới người xem./.

Ngọc Ngà/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cắt bớt 16m chiều ngang dải phân cách, mở rộng đường đẹp nhất Việt Nam
VOV.VN - Sau khi xén dải phân cách, đường Nguyễn Chí Thanh sẽ rộng 4 làn xe để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên diễn ra ở khu vực này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600