“Bom tấn” Battleship Island dính nghi án gian lận phòng vé

Ngay sau thông tin về việc phá kỷ lục trong ngày mở màn, Battleship Island của Song Joong Ki đã dính nghi án gian lận.

Theo Hiệp hội phim ảnh Hàn Quốc, Battleship Island đã bán được tổng cộng 970.516 vé trong buổi mở màn. Đây là số lượng vé "khủng" nhất mà một bộ phim bán được trong ngày đầu ra mắt tại Hàn Quốc. Kỷ lục này từng thuộc về tác phẩm Hollywood The Mummy với sự góp mặt của Tom Cruise (872.965 vé).

bom tan battleship island cua song joong ki dinh nghi an gian lan phong ve hinh 1
Cảnh trong phim Battleship Island.

Trong ngày đầu công chiếu (26/7), "bom tấn" của Song Joong Ki được trình chiếu 10.174 lần tại 2.027 cụm rạp trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc. Phim được phân phối bởi CJ E&M, công ty sở hữu thương hiệu CGV - chuỗi phòng vé lớn nhất tại Hàn Quốc.

Trước đó, CJ đã dính phải những cáo buộc về việc gian lận phòng vé với các bộ phim, trong đó có Operation Chromite ra mắt vào năm ngoái. Đạo diễn Min Byung Hun, người nổi tiếng với bộ phim Love never fails (2015) đã công khai chỉ trích CJ trên mạng xã hội, bóng gió về việc công ty này "phù phép" số liệu doanh thu của Battleship Island.

Đáp trả chia sẻ của đạo diễn Min Byung Hun, CJ thừa nhận có khả năng, số lượng vé bán ra đã được thổi phồng. Tuy nhiên, CJ khẳng định Battleship Island đã đến tay khoảng 2.000 rạp chiếu trong ngày mở màn./.

Theo Thùy Hương/VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x