“Chàng trai năm ấy” được lựa chọn tham gia LHP Luang Prabang

"Cùng với chàng trai năm ấy", bộ phim "Đập cánh giữa không trung" đã được lựa chọn tham gia LHP Luang Prabang của Lào.

Tin từ ông Gabriel Kuperman - giám đốc sáng lập Liên hoan phim Luang Prabang (LPFF), hai phim Việt Nam là "Chàng trai năm ấy" (Dandelion - Bồ công anh - đạo diễn Nguyễn Quang Huy) và "Đập cánh giữa không trung" (Flapping in the middle of nowhere - đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp) đã chính thức được lựa chọn tham dự LPFF năm nay.

chang trai nam ay duoc lua chon tham gia lhp luang prabang hinh 1
Dàn diễn viên "Chàng trai năm ấy"

Đây là lần thứ hai đạo diễn Nguyễn Quang Huy có phim được mời đến LPFF. Năm ngoái Thần tượng của anh khi được chiếu ở Luang Prabang (cùng với một đại diện VN khác là Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng) đã giành được nhiều thiện cảm của khán giả Lào và du khách quốc tế.

LPFF năm nay có 28 phim được lựa chọn, ngoài hai phim Việt còn có năm phim Thái Lan, năm phim Campuchia, bốn phim Lào, bốn phim Philippines, ba phim Indonesia, hai phim Malaysia, hai phim Singapore và một phim Myanmar. 

Diễn ra từ ngày 5 đến 9/12, LPFF năm nay được tổ chức trùng với dịp kỷ niệm 20 năm Luang Prabang (Lào) được UNESCO công nhận là di sản thế giới./.

Theo Cát Khuê/Tuổi trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo “thẫn thờ” tìm cách đánh bại U23 Thái Lan
VOV.VN - Trong buổi do thám, các phóng viên đã bắt gặp hình ảnh HLV Park Hang Seo đang “vắt óc” suy nghĩ tìm cách giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan.
VOV-left-160x600