Chiếu miễn phí phim “Gái già lắm chiêu”, “Cánh đồng bất tận“...

VOV.VN - Trong khuôn khổ liên hoan phim quốc tế Hà Nội, BHD tổ chức chiếu miễn phí 12 bộ phim nhựa đặc sắc tại cụm rạp BHD Star Cineplex

Những phim được chiếu trong dịp này gồm: "Vũ khúc con cò", "Áo lụa Hà Đông", "Những nụ hôn rực rỡ", "Cô dâu đại chiến", "Cánh đồng bất tận", "Hotboy nổi loạn", "Long Ruồi", "Lửa Phật", "Ngày nảy ngày nay", "Siêu trộm", "Gái già lắm chiêu", "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"...  

Đây là tuyển tập 12 bộ phim hay do các đạo diễn danh tiếng Việt Nam và Singapore thực hiện; được chiếu tại cụm rạp mới với nhiều trang thiết bị nghe nhìn hiện đại.

Khán giả đăng ký vé tại BHD Star Cineplex, TTTM Vincom, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

chieu mien phi phim gai gia lam chieu va canh dong bat tan hinh 1
Poster phim "Cánh đồng bất tận".

Trong số 12 phim này, có bộ phim "Cánh đồng bất tận" (2010), từng được coi là một hiện tượng trong thời kỳ điện ảnh tư nhân mới ra đời. Lần đầu tiên khán giả "rồng rắn" đến rạp để xem một bộ phim được làm không dựa vào bất cứ tiêu chí nào của điện ảnh ăn khách như chân dài, đại gia... Bộ phim là câu chuyện về những người nông dân, nghèo khó, những nỗi buồn mênh mang. "Cánh đồng bất tận" cũng đi rất nhiều Liên hoan phim trong nước, quốc tế và đạt 5 giải tại Cánh diều vàng năm 2010.

"Gái già lắm chiêu" (2016) là một bộ phim hài tình cảm được quay rất đẹp và hiện đại dưới con mắt nhìn của những người trẻ. Phim được ra mắt ngay sau Tết gần ngày Valentine và đã thu được doanh thu rất tốt ở rạp. Một thế hệ đạo diễn trẻ sinh ra và lớn lên ở Việt Nam trong thời kỳ công nghệ bùng nổ hứa hẹn những sự mới mẻ cần có cho lớp khán giả trẻ Việt Nam./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe vỡ òa cảm xúc sau quyết định từ chức lịch sử của ông Mugabe
VOV.VN - Ngay sau quyết định từ chức của Tổng thống Robert Mugabe, người dân Zimbabwe đã đổ ra đường hò hét, nhảy múa ăn mừng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600