Choáng ngợp với trailer phô diễn sức mạnh kinh hoàng của dị nhân

VOV.VN - Bom tấn mùa hè "X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse" vừa tung ra trailer mới với màn phô diễn sức mạnh kinh hoàng của dị nhân bất bại Apocalypse.

Apocalypse được coi là dị nhân đầu tiên trên thế giới, sở hữu sức mạnh tương đương với thánh thần, khối lượng kiến thức lên tới 10.000 năm Trái Đất và trên hết là khả năng trường sinh bất tử. Trong nguyên tác truyện tranh, ông vốn là một cô nhi bí ẩn bị bỏ lại tại thung lũng các vị vua ở Ai Cập vào khoảng 3.000 năm trước Công Nguyên.

Ông được thủ lĩnh của tộc người Akkaba là Baal nhận nuôi, đặt cho cái tên En Sabah Nur, tức "Kẻ đầu tiên". Nur lớn lên cùng sức mạnh tiềm ẩn ngày một gia tăng cũng như sự căm ghét của nhiều thành viên trong họ tộc. Người cha nuôi mà Nur hết mực yêu thương cũng qua đời do bị Pharaoh sát hại và từ đó khởi đầu cho những tà niệm của chàng thanh niên trẻ, cũng như tương lai đen tối cho toàn nhân loại.

 

choang ngop voi trailer pho dien suc manh kinh hoang cua di nhan hinh 0
Tạo hình Apocalypse trong "X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse".

Trong trailer này, quá khứ của Apocalypse cũng được hé lộ đôi chút. Vốn là một thanh niên tuấn tú, nhưng Apocalypse - En Sabah Nur được một đám người bí ẩn dùng “phép thuật” để chuyển hóa. Vẫn chưa rõ những người bí ẩn này là ai và họ đã làm gì để biến một thanh niên bình thường trở thành gã dị nhân da xanh có sức mạnh phi nhân loại như vậy? 

Tiếp đó là hàng loạt gương mặt cả cũ lẫn mới xuất hiện: nhóm Tứ kỵ sĩ bao gồm Magneto, Storm, Psylocke và Archangel dưới trướng Magneto; tiếp đó là nhóm dị nhân trẻ theo phe Giáo sư X: Cyclops, Jean Grey, Beast, Havok, Quicksilver… và không thể thiếu mỹ nữ Mystique. 

Tất cả đều có màn phô diễn khả năng đặc biệt của bản thân một cách ấn tượng. Nhưng trên tất cả, điều khiến người xem chú ý nhất vẫn là dị lực có một không hai của Apocalypse: chỉ cần ông ta nhấc tay, mọi sự vật đều bị nhấc bổng lên khỏi mặt đất và xé nát. Ngay cả Magneto cũng phải thừa nhận: “Ông ấy sẽ tước đoạt mọi thứ khỏi tay bọn họ”, còn Apocalypse tự tin khẳng định: “Tất cả những gì chúng dựng lên sẽ bị sụp đổ”. Cùng với sự trợ giúp của Tứ kỵ sĩ hùng mạnh, mục tiêu “làm cỏ” loài người của Apocalypse xem ra không quá khó khăn.

 

choang ngop voi trailer pho dien suc manh kinh hoang cua di nhan hinh 1
Giáo sư X

Ngoài ra, qua trailer này, có thể thấy sự yếu đuối, bất cân bằng lực lượng giữa phe Apocalypse và phe Giáo sư X, hay còn được gọi là phe Diệt thần và phe Vệ thần. 

Khác với những bộ phim mà phe Thiện luôn chiến thắng, ở "X-men: Apocalypse", chúng ta khó có thể phân định được tư tưởng của phe nào là đúng và phe nào giành chiến thắng cuối cùng. Tất cả tạo nên một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn đang chờ đợi khán giả khám phá vào ngày 27/5./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds