Dàn diễn viên "dị biệt" trong phim “Divergent”

VOV.VN - Bộ phim "Divergent" quy tụ dàn diễn viên ngôi sao của Hollywood như: Shailene Woodley, Theo James, Maggie Q, Kate Winslet...

“Divergent” (tựa lời Việt: Dị biệt) là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm bán chạy nhất cùng tên của nữ tác giả trẻ tuổi Veronica Roth, cuốn sách được cho là một hiện tượng của nền văn học Mỹ đương đại và đã được chuyển ngữ và xuất bản tại Việt Nam. 

Bối cảnh của bộ phim là tương lai xa xôi, tại thành phố Chicago (Mỹ), dân cư được chia thành 5 nhóm người riêng biệt với những tố chất và tính cách hoàn toàn khác nhau. Mỗi con người khi được quyết định phân vào nhóm nào sẽ sống và làm việc theo những nhiệm vụ đặc thù của nhóm mình. Trong đó, nhóm Dauntless chỉ dành cho những kẻ dũng cảm, liều lĩnh và mạnh mẽ, giữ nhiệm vụ bảo vệ thành phố và người dân. 


Cô bé Beatrice Prior (Shailene Woodley đảm nhiệm) được phân vào nhóm Abnegation, nhưng qua cuộc kiểm tra cô nhận ra mình mang trong người những tố chất tổng hòa và không thuộc một nhóm nào nhất định. Vì vậy, ngay trong buổi lễ chọn thành viên, cô đã từ bỏ gia đình và gia nhập Dauntless để được sống đúng với bản thân.

Tại đây, trong quá trình rèn luyện, Beatrice lúc này đã đổi tên thành Tris, khám phá ra những bí mật đen tối khủng khiếp về một cuộc chiến tranh ngầm đang manh nha ngay trong lòng thành phố. Cô cùng đồng đội phải chiến đấu với những thế lực đang mưu đồ lật đổ chính quyền và đe dọa sinh mạng của hàng triệu người. 

Phim do Nei Burger làm đạo diễn, vai chính Beatrice được giao cho diễn viên trẻ triển vọng Shailene Woodley, cùng có sự góp mặt của những gương mặt danh tiếng của Hollywood như: Shailene Woodley, Theo James, Zoë Kravitz, Ansel Elgort, Maggie Q, Jai Courtney, Miles Teller và Kate Winsle. Phim dự kiến sẽ  ra mắt tại Việt Nam từ ngày 21/3./.

Poster hình ảnh các nhân vật trong phim:

dan dien vien "di biet" trong phim "divergent" hinh 1
Nữ diễn viên Zoë Kravitz

dan dien vien "di biet" trong phim "divergent" hinh 2
Nam diễn viên Jai Courtney

dan dien vien "di biet" trong phim "divergent" hinh 3
Mehki Phifer

dan dien vien "di biet" trong phim "divergent" hinh 4
Miles Teller

dan dien vien "di biet" trong phim "divergent" hinh 5
Maggie Q

dan dien vien "di biet" trong phim "divergent" hinh 6
Theo James

dan dien vien "di biet" trong phim "divergent" hinh 7
Nữ diễn viên chính Shailene Woodley
Phương Dung/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV_AllPage