Daniel Craig nhận lời đóng James Bond trong "Điệp viên 007" phần mới

VOV.VN - Giám đốc sản xuất loạt phim về 'Điệp viên 007' đã thuyết phục Daniel Craig nhận lời đóng James Bond sau khi nam tài tử nhất quyết từ chối?

Sau cuộc trao đổi với giám đốc sản xuất Barbara Broccoli, Daniel Craig dường như đã đồng ý sẵn sàng trở lại với vai diễn James Bond lần thứ năm trong loạt phim "Điệp viên 007". Theo một nguồn tin, "Broccoli đã thuyết phục được Daniel Craig tham gia vai diễn "ăn khách" này sau khi cô sản xuất thành công vở kịch Othello do anh thủ vai. 

Daniel Craig đồng ý đóng vai James Bond trong 'Điệp viên 007' phần mới

Và quả thật, nam diễn viên đã rất hài lòng với vở kịch Othello - tác phẩm nhận được nhiều lời ngợi khen từ giới phê bình phim. Hiện tại, cuộc đàm phán giữa Daniel và Barbara đang đi đúng hướng. Họ có bộ đôi biên kịch Neal Purvis và Robert Wade đang lên ý tưởng kịch bản và sẽ tiến hành thực hiện chừng nào Daniel bố trí sắp xếp được thời gian và đặt bút ký bản cam kết".

Tuy nhiên, sau tập phim Spectre (2015), nhiều nguồn tin cho rằng Daniel Craig không còn muốn tiếp tục gắn bó với vai diễn James Bond nữa. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên người Anh từng nói rằng anh thà “dùng thủy tinh cắt đứt tay” còn hơn phải trở lại loạt phim này.

Theo nguồn tin trên Page Six, Tom Hiddleston - người từng được đánh giá là diễn viên tiềm năng, có thể thay thế Daniel Craig diễn vai James Bond đã bị nhà sản xuất Barbara Broccoli loại ngay từ đầu vì "Barbara Broccoli không thích Tom Hiddleston, anh ta quá tự mãn và chưa đủ gai góc để hóa thân thành James Bond" - theo một nguồn tin./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Dailymail, Metro

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Mỹ lần đầu xá tội cho gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các thành viên trong gia đình đã làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600