Hậu duệ mặt trời: Fan Song Hye Kyo và Song Joong Ki bất ngờ khẩu chiến

VOV.VN - Fan của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang tranh cãi kịch liệt xem ai là người góp công lớn hơn cho thành công của Hậu duệ mặt trời.

hau due mat troi: fan song hye kyo va song joong ki bat ngo khau chien hinh 0
Fan của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang "khẩu chiến" vì sự thành công quá lớn của "Hậu duệ mặt trời".

Việc phim truyền hình "Hậu Duệ Mặt Trời - Descendants of The Sun" liên tiếp phá vỡ hàng loạt kỉ lục đã chứng tỏ, đây đang là dự án cực kì thành công của  đài KBS.

Tất cả những gì liên quan tới "Hậu duệ mặt trời" gồm dàn diễn viên, hậu trường, đời tư, thời trang phim... đều đang được công chúng nhiệt tình săn lùng và ủng hộ.

Tuy nhiên, mới đây, thông tin fan Việt (người hâm mộ) của cặp đôi diễn viên chính Song Hye Kyo và Song Joong Ki bất ngờ khẩu chiến khiến nhiều người không khỏi "ngã ngửa" vì mức độ căng thẳng của mâu thuẫn lần này.

hau due mat troi: fan song hye kyo va song joong ki bat ngo khau chien hinh 1

hau due mat troi: fan song hye kyo va song joong ki bat ngo khau chien hinh 2
Cuộc tranh cãi của hai phe diễn viên chính kéo dài bất tận. Ảnh chụp màn hình

Khi một fan của Song Joong Ki nói: "Tôi xem Hậu Duệ Mặt Trời vì anh Song chứ không phải vì chị Song", fan của Song Hye Kyo lập tức đáp trả: "Vai diễn này là biên kịch dành riêng cho Song Hye Kyo nhé. Không phải ai đóng cũng hợp đâu".

"Song Joong Ki chỉ là nam diễn viên được chọn vào phút chót. Trong khi đó, Trung Quốc đầu tư vốn quay phim chỉ vì có Song Hye Kyo - minh tinh châu Á". Hay "À, nhờ chị Song mà mình mới xem Hậu duệ mặt trời. Và nhờ chị Song mình mới biết anh Song"...

"Song Hye Kyo đạt được đẳng cấp sang hạng A từ 10 năm trước. Và đến nay, qua bộ phim này Song Joong ki mới đạt được vị trí này. Tóm lại, yêu cả hai anh chị tài năng, xinh trai đẹp gái này, nhưng sự thật lù lù thì phải công nhận".

hau due mat troi: fan song hye kyo va song joong ki bat ngo khau chien hinh 5

Để bênh vực đại úy Song Joong Ki, fan của anh cũng không vừa. "Song Joong Ki đã là diễn viên hạng A từ 10 từ hồi Nice Guy với A Weregolf Boy từ hồi năm 2012 rồi. Còn bây giờ nhờ Hậu duệ mặt trời mới nổi tiếng toàn châu Á thôi"...

Không chỉ khẩu chiến về mức độ nổi tiếng hay sự đóng góp cho Hậu duệ mặt trời, rất nhiều người hâm mộ trẻ còn bình luận về diễn xuất của cặp đôi diễn viên chính đang được quan tâm nhất châu Á này.

Trong khi fan của đại úy Yoo (Song Joong Ki) cho rằng, diễn xuất của nữ bác sĩ Kang không có nhiều đột phá so với các phim trước đó như "Ngọn gió đông năm ấy", "Trái tim mùa thu"... thì không ít fan của Song Hye Kyo cũng cho rằng diễn xuất của Song Joong Ki chỉ ở mức tạm chấp nhận mà thôi.

Trước sự căng thẳng mỗi ngày một gia tăng của fan hai diễn viên chính, nhiều khán giả trung lập tỏ ra bình tĩnh hơn. Họ cho rằng, sự thành công lớn của "Hậu duệ mặt trời" là tổng hòa tất cả các yếu tố: Kịch bản hay, đạo diễn giỏi, dàn diễn viên cả chính và phụ đều tài năng và đẹp miễn chê... Chính vì vậy, việc cho rằng Song Joong Ki hay Song Hye Kyo ai có đóng góp nhiều hơn thật ra rất gượng ép và không công bằng với cả hai diễn viên chính.

hau due mat troi: fan song hye kyo va song joong ki bat ngo khau chien hinh 6
Song Joong Ki hiện là diễn viên được yêu mến vượt phạm vi châu Á.

Trong khi cuộc tranh cãi chưa có dấu hiệu dừng lại thì một tin vui cho fan "Hậu duệ mặt trời" trên khắp châu Á là 3 tập đặc biệt sẽ được phát sóng sau khi phim kết thúc, từ ngày 20 - 22/4 trên đài KBS.

Theo đó, bộ phim "Master: God Of Noodles" cũng sẽ bị dời lịch ra mắt lại 1 tuần và sẽ thay thế khung giờ thứ Tư - thứ Năm của "Hậu duệ mặt trời" từ 27/4/2016./.

Song Anh/VOV.VN Ảnh: KBS

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip dạy con gây bão mạng của ông bố Mỹ
VOV.VN - Nếu học theo gương họ mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi buổi sáng có thể là một niềm hạnh phúc.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds