Hiện vật trong vụ tai nạn của Paul Walker được bán đấu giá

VOV.VN -Đó là một chiếc kính mà nam diễn viên đeo lần cuối, một bình cứu hỏa và một mảnh vỡ của chiếc xe Porsche Carrera GT.

Mới đây, thông tin từ NY DailyNews cho hay, một người giấu tên đã đăng tin rao bán trên trang web BidAMI.com một số hiện vật trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao “Fast & Furious” Paul Walker. Đó là một chiếc kính mà nam diễn viên đeo lần cuối, một bình cứu hỏa và một mảnh vỡ của chiếc xe Porsche Carrera GT.

hien vat trong vu tai nan cua paul walker duoc ban dau gia hinh 1
Ngôi sao “Fast & Furious” Paul Walker trên chiếc xe Porsche Carrera GT trước khi tai nạn xảy ra

Người rao bán những hiện vật này đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn của Paul vào ngày 30/11 năm ngoái. Anh cho biết, cặp mắt kính được tìm thấy trong một bụi cây không xa nơi chiếc xe cháy đen, ngay sau khi cảnh sát dừng điều tra tại hiện trường vụ cháy. Được biết, đây là cặp mắt kính thương hiệu Maui Jim mà nam diễn viên đã đeo trước khi chết. Ngoài ra, những hiện vật còn lại bao gồm bình cứu hỏa được sử dụng trong nỗ lực dập tắt chiếc xe hơi đang bốc cháy sau khi đâm vào gốc cây ven đường và một số mảnh vỡ của chiếc xe hơi.

Kieta, người tiếp nhận những hiện vật này tại trang BidAMI.com xác nhận đó chính là cặp mặt kính mà Paul Walker đã mang ngày hôm đó. Trang BidAMI.com bắt đầu tổ chức đấu giá vào ngày 13/3 và gần như bị nghẽn mạng vì quá đông người quan tâm truy cập. Tuy vậy, trong số 4.000 lượt xem, chỉ có 4 người thực sự muốn mua và mức giá hiện tại của những hiện vật này là 1.572 USD.

hien vat trong vu tai nan cua paul walker duoc ban dau gia hinh 2
Những hiện vật được đem đấu giá

Kieta khẳng định, số tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được quyên góp cho trang savethemustangs.org, một trang web từ thiện là đối tác của BidAMI.

Người đàn ông giấu tên rao bán những hiện vật này cho biết, trước đó, anh ta đã đến xin phép gia đình Paul Walker, tuy vậy gia đình Paul đã không phản hồi lại./.

Hà Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phụ nữ Saudi Arabia hân hoan vì được lái xe ô tô tự do, hợp pháp
VOV.VN - Sau hàng thập kỷ chờ đợi, cuối cùng phụ nữ Saudi Arabia đã được cầm vô lăng, lái ô tô một cách hợp pháp và độc lập. Điều này khiến họ vô cùng hân hoan.
VOV_AllPage