“Hot girl trà sữa” Malaysia nhí nhảnh, đáng yêu đóng “Tuổi siêu quậy“

VOV.VN - “Tuổi siêu quậy” có sự tham gia của Joyce Chu – “hotgirl trà sữa” Malaysia từng gây sốt với video clip “I Miss U” hát bằng tiếng Việt.

Joyce Chu có biệt danh là Siyecao, nghĩa là Cỏ bốn lá. Cô là ca sĩ người Malaysia, nổi tiếng với bài hát Malaysia Chabor, thu hút 15 triệu lượt xem trên Youtube. Vào tháng 11/2015, Joyce Chu quảng bá single đầu tiên mang tên I Miss U và lập tức tạo nên một cơn sốt chưa từng thấy.

Video âm nhạc này đã ghi lại hình ảnh của Joyce Chu trong hơn một trăm địa điểm ở nhiều quốc gia khác nhau. I Miss U đã được nhiều người cover và cải biên lại bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có Việt Nam.

hot girl tra sua malaysia lan dau dong phim nhoc sieu quay hinh 1
 

Joice Chu đã đến Việt Nam để quay video cho ca khúc I Miss U phiên bản tiếng Việt và thu hút gần 5 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc này cũng nhanh chóng được khán giả Việt yêu thích và cover với rất nhiều phiên bản khác nhau.

Đã khá quen mặt với vai trò ca sĩ, tuy nhiên sắp tới đây Joice Chu sẽ tái ngộ với khán giả Việt trong vai trò diễn viên với vai diễn đầu tay đầy thú vị trong bộ phim “Tuổi siêu quậy”.

hot girl tra sua malaysia lan dau dong phim nhoc sieu quay hinh 2
 

Đây là bộ phim hướng đến việc truyền cảm hứng cho những người theo đuổi giấc mơ của mình trước những chướng ngại vật trong đời. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về những điều khác biệt, lối sống, khát vọng của tuổi trẻ, đồng thời đề cập đến những vấn đề thú vị trong nhiều mối quan hệ. Phim thu hút khán giả ở mọi độ tuổi

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 6/4./.

 

Tố Uyên/VOV.VN Theo: BHD

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x