Lời thú nhận ngọt ngào của Song Joong Ki trong “Hậu duệ mặt trời“

VOV.VN - Tập 7 "Hậu duệ mặt trời", khán giả không chỉ phát ghen với Kang Mo Yeon khi được Yoo Shi Jin tỏ tình mà còn xót xa trước cảnh động đất thảm khốc.

"Hậu duệ mặt trời - Descendants of the sun" đã bước vào tuần thứ 4 phát sóng, tuy nhiên tập 7 tuần này không còn tạo ra hội chứng "phát cuồng" vì những hành động siêu đáng yêu và lãng mạn của Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin mà tập tập trung vào diễn biến của trận động đất kinh hoàng. Toàn bộ nhân lực được huy động để giải cứu và chữa trị cho các nạn nhân.

loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 0
Yoo Shi Jin cùng đồng đội bàn cách giải cứu các nạn nhân.

Hàng loạt các ca chấn thương cần được chữa trị, trong đó có 2 ca nặng nhất của người quản lý dự án Uruk và một nhân viên trẻ bị thanh sắt đâm xuyên qua ngực. Đứng trước 2 con người đáng thương, bác sỹ Kang Mo Yeon phải lựa chọn cứu 1 trong 2 người họ trước. Cô đã rất đau lòng và tìm đến Yoo Shi Jin, anh không khuyên bác sỹ Kang nên chọn ai, mà chỉ động viên để cô tự tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Cuối cùng Kang Mo Yeon đã chọn cứu cho nhân viên trẻ

loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 1
Kang Mo Yeon sơ cứu cho người nhân viên trẻ bị sắt đâm qua ngực.


loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 2
Bác sỹ Kang Mo Yeon đau lòng khi nghe câu chuyện của người quản lý dự án Uruk.


Cũng trong tập 7, Yoo Shi Jin bị thương vì cứu người, Kang Mo Yeon tận tay khâu lại vết thương. Trong lúc đó Yoo Shi Jin đã thổ lộ lòng mình với Kang Mo Yeon: "Tôi thực sự rất nhớ em, dù là làm việc gì tôi cũng nhớ đến em. Từng dày vò thân xác, từng vắt kiệt sức, uống rượu, thử hết cả rồi, nhưng vẫn cứ nhớ đến em”.  Vào những giây cuối cùng của tập phim, khán giả nghẹt thở trước lời tỏ tình của Yoo Shi Jin.

loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 3
Kang Mo Yeon khâu lại vết thương cho Yoo Shi Jin.


loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 4
Anh Đại úy thổ lộ tình cảm với chị Bác sỹ.
 


loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 5
Kang Mo Yeon như chết đứng trước lời thú nhận ngọt ngào của anh Đại úy.


Tập 7 chứa đựng nhiều giá trị nhân văn, đó là tình cảm của người mẹ mang thai, dù phải chịu đau đớn cũng không tiêm thuốc tê để bảo vệ đứa con trong bụng, là sự mong ngóng trông chờ của vợ, mẹ cho những người chiến sỹ chiến đấu nơi xa. Sự nhiệt huyết, quên mình cứu chữa bệnh nhân của y bác sỹ. Cậu binh nhất Kim Ki Bum dù bị thương cũng không nề hà cho máu một bệnh nhân khác đang trong tình trạng nguy kịch hơn. Trong tập 7 dường như tất cả các nhân vật trong phim đều trở nên đẹp đến lạ lùng, ngay cả cô gái tại quán bar cũng vô cùng đáng yêu khi xuất hiện đúng lúc với 100 chiếc bánh mì.

loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 6
Binh nhất Kim Ki Bum truyền máu cho một bệnh nhân khác khi tay đang bị thương.

loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 7
Cô gái quán bar xuất hiện đúng lúc như một vị cứu tinh.


Khán giả không chỉ say mê, quay cuồng với lời tỏ tình lãng mạn anh Đại úy dành cho bác sỹ Kang, mà còn phát ghen với cái ôm sau bao ngày kìm nén của Seo Dae Young dành cho Yoon Myung Joo./.

loi thu nhan ngot ngao cua song joong ki trong "hau due mat troi" hinh 8
Yoon Myung Yoo nghẹn ngào trong hạnh phúc.
CTV Nguyễn Trang/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chi Pu bất ngờ khoe giọng cùng vũ đạo trong ca khúc mới
VOV.VN - Chi Pu vừa bất ngờ ra mắt MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư sản xuất.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds