“Ngược chiều nước mắt” với Thu Quỳnh, Huyền Lizzie, Bình An

VOV.VN - Phim mới "Ngược chiều nước mắt" quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Thu Quỳnh, Bình An...

Tiếp nối thành công của "Sống chung với mẹ chồng", bộ phim "Ngược chiều nước mắt" - câu chuyện đầy kịch tính về sự tan vỡ của một gia đình và nỗ lực hàn gắn trong những biến cố khó lường của cuộc sống sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 này.

nguoc chieu nuoc mat voi thu quynh huyen lizzie binh an hinh 1

Thu Quỳnh trong "Ngược chiều nước mắt".

Vẫn khai thác các mối quan hệ vợ - chồng, con cái, anh em, tuy nhiên "Ngược chiều nước mắt" mạnh dạn đề cập đến những khía cạnh vô cùng gai góc, nhạy cảm: mối quan hệ anh rể - em dâu, hành trình làm mẹ đơn thân của một cô sinh viên trẻ... 

nguoc chieu nuoc mat voi thu quynh huyen lizzie binh an hinh 2
Minh Huyền (Huyền Lizzie) với diễn xuất tự nhiên và tưoi trẻ.

Xuyên suốt 34 tập phim, khán giả sẽ nhìn thấy quá trình rạn vỡ và hàn gắn của một gia đình tưởng chừng như nền nếp và yêu thương. Những mâu thuẫn, hiểu nhầm nảy sinh và bùng nổ, giá trị nền tảng đạo đức và luân lý bị lung lay, sự phản bội đến từ những người đáng tin nhất, khi cha con, anh em không thể nhìn mặt, vợ chồng chia ly... Thế nhưng phía bên kia, phía "Ngược chiều nước mắt", vẫn còn những ẩn tình khác mà chỉ có sự yêu thương, nhẫn nại và sẻ chia mới có thể thấu tỏ được ngọn nguồn của khổ đau và tan vỡ.

nguoc chieu nuoc mat voi thu quynh huyen lizzie binh an hinh 3
Dàn diễn viên trong phim.

Phim quy tụ một dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” như Mạnh Trường, Hà Việt Dũng, Minh Huyền (Huyền Lizzie), Phương Oanh, Bình An, Anh Tuấn… NSND Lan Hương (Em bé Hà Nội) và NSƯT Hoàng Hải là những mảnh ghép then chốt trong bức tranh gia đình đa chiều, nhiều màu sắc trong "Ngược chiều nước mắt".

“Ngược chiều nước mắt” (đạo diễn Vũ Minh Trí) phát sóng trên VTV1, thứ năm, thứ sáu hàng tuần từ 15.9.2017./.

 

 

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x