“Người phán xử” tập 30: Thế “chột” bị hạ độc, lộ diện kẻ sát hại bí ẩn

VOV.VN - Tập 30 "Người phán xử" phát sóng tối 5/7 với những diễn biến kịch tính, Thế "chột" bị kẻ lạ mặt hạ độc ngay trên giường bệnh.

Tập 30 "Người phán xử" phát sóng tối 5/7 với những diễn biến kịch tính, xoay quanh màn dạy dỗ "rất chất" của ông trùm Phan Quân với con trai Phan Hải. Cuộc nói chuyện này một lần nữa chứng tỏ người thừa kế của tập đoàn Phan Thị không chỉ hời hợt, nông cạn mà còn thiếu tầm nhìn.

Phan Hải ngày càng tỏ ra bất mãn vì cảm thấy bị coi thường, anh chìm đắm trong mối quan hệ với Hương "Phố". Đúng lúc đó, ông trùm Phan Quân xuất hiện tại nơi Phan Hải và Hương "Phố" ở và phát hiện Phan Hải có dấu hiệu dùng thuốc lắc.

nguoi phan xu tap 30 the chot bi ha doc lo dien ke sat hai bi an hinh 1
Ông trùm bắt gặp Phan Hải đang "tâm sự" với Hương Phố

Khó chịu với lối sống buông thả, lại quên cả việc quan trọng mà Lê Thành nhờ vả, ông trùm vừa mắng mỏ, vừa khuyên bảo Phan Hải. "Trong lúc bố đang ở tù thì con đang làm gì? Trong lúc cả nhà đang rối ren thì con ở với gái. Trong đầu con chỉ có gái thôi à?" - ông trùm Phan Quân bực bội trách cứ.

Chưa dừng lại ở đó, Phan Hải còn bị ông trùm mắng là kẻ vô dụng. "Con ngày càng vô dụng. Con nói thế mà nghe được à? Người đứng đầu của Phan Thị là phải biết lo cho tất cả thành viên trong đế chế của mình. Nếu cứ như thế này, bố e đế chế của mình sẽ sụp đổ trước ngày con lên ngôi đấy!" - Phan Quân nói. Tuy nhiên, Phan Hải lại hỏi ngược rằng, "Thế bố không nghĩ con sẽ lập đế chế khác à?" khiến ông trùm giễu cợt, "Làm được thế thì tốt!".

nguoi phan xu tap 30 the chot bi ha doc lo dien ke sat hai bi an hinh 2
Cuộc trò chuyện căng thẳng giữa Phan Quân và Phan Hải

"Cái đế chế Phan Thị bố xây dựng là để cho những người xứng đáng được hưởng. Chứ không dành cho những kẻ quay lưng lại với nó" – Phan Quân nói tiếp.

Phan Hải tỏ vẻ tức giận, "Thế bố định dành cho ai? Dành cho thằng Thành à?". Giận dữ trước lối sống vô trách nhiệm của con trai và những phát ngôn thiếu suy nghĩ, ông trùm quát lớn yêu cầu Phan Hải lập tức trở về Phan Thị.

Ở một diễn biến khác, Bảo "ngậu" từng xử đẹp chủ quán bar sau khi người này tỏ thái độ và có ý định đánh Phan Hải. Tuy nhiên, hắn đã kiện Phan Hải và Bảo "ngậu" tội hành hung và phá hoại tài sản, buộc Phan Quân phải đứng ra giải quyết các mâu thuẫn. Trước một kẻ thiếu trung thành, ông trùm đã dùng nhiều lí lẽ và bằng chứng đảo ngược tình thế.

Theo đó, Phan Quân cho biết, "Tội của anh là ngu ngốc, nhu nhược, nghe theo lời của bọn tiểu nhân xúi giục trong lúc tôi đang ngồi tù hùa vào nói xấu tôi, định trèo lên đầu tôi ngồi. Tội lớn như thế thông thường thì phải trả bằng máu. Có điều hiện tại, mọi người đều mất mát quá nhiều cho nên tôi không muốn sử dụng đến bàn tay sắt. Hơn nữa, chúng ta đều là doanh nhân cho nên chúng ta nên tính theo giá thị trường…". 

Không những thế, ông trùm còn khiến chủ quán bar run sợ khi phán xử, "Anh Bảo "ngậu" đã dẫn người của Phan Thị đến, hơi quá tay, khiến cho đàn em của anh bị thương tật. Cho nên trách nhiệm của anh Bảo bây giờ phải dẫn người tới làm công tác an ninh của quán cho đến bao giờ quán trở lại hoạt động bình thường".

Ngay sau đó, lần theo dấu vết của đàn em Thế "chột", Lương Bổng nhận lệnh cùng với đàn em đi giải cứu con gái Phan Sơn. Phan Liên được giải cứu thành công nhưng không bắt được đám thân tín của Thế "chột".

nguoi phan xu tap 30 the chot bi ha doc lo dien ke sat hai bi an hinh 3
Lê Thành được bà Mậu và cháu trai cứu và giúp đỡ

Về phía Lê Thành, anh ngã xuống suối nhưng quá kiệt sức, anh chỉ có thể gắng gượng đi dần về phía bờ rồi ngất đi. Thêm lần nữa anh thoát nạn vì nhờ có bà cháu người ăn xin cứu giúp. Bà Mậu - người từng được Mỹ Hạnh và Lê Thành giúp đỡ cùng với ông San - em trai bà Mậu và đứa cháu trai đã cứu mạng Lê Thành khi phát hiện anh ở suối. Lê Thành đã phải lẩn trốn trong nhà bà Mậu, cắt đứt mọi liên lạc với Phan Quân và tập đoàn Phan Thị.

Bên cạnh đó, Lê Thành còn bị nhân chứng tố cáo với cơ quan điều tra có liên quan đến việc đâm trọng thương một người phụ nữ và gây ra vụ án khiến Bích Ngọc sảy thai. Vì vậy, cảnh sát điều tra càng nghi ngờ chính Lê Thành đã giết người nên phải bỏ trốn.

Tuy nhiên, trong tiềm thức của Bích Ngọc, cô vẫn còn bị ám ảnh về việc bị sát hại dẫn đến sảy thai, câu chuyện dần hé mở, đám giang hồ đến hãm hại Bích Ngọc do chính A Lý cầm đầu..

nguoi phan xu tap 30 the chot bi ha doc lo dien ke sat hai bi an hinh 4
Thế "chột" bị hạ độc ngay trên giường bệnh

Trong tình huống khác, anh em Tuấn - Tú buộc phải nhận lệnh của Phan Quân, lên kế hoạch trả thù Thế "chột". Thế nhưng, ngay sau đó, một sát thủ lạ mặt chích thuốc độc vào ống truyền nhằm hạ gục Thế "chột" ngay tại giường bệnh tại bệnh viện./.

Kim Dung/VOV.VN Ảnh: VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy nhà xưởng ở Tân Phú, TPHCM
VOV.VN - Đám cháy tạo thành cột lửa bốc lên cuồn cuộn cao hàng chục mét khiến cả khu vực náo loạn.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600