Nhà sản xuất phim “Kong: Skull Island” gửi thư “nhắc nhở” báo giới

VOV.VN - Mới đây, nhà sản xuất phim “Kong: Skull Island” đã gửi một bức thư cho báo giới tại Việt Nam để nói rõ về một số thông tin đăng tải chưa chính xác...

Được sự hợp tác từ phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như chính quyền các địa phương liên quan của Việt Nam, “Kong: Skull Island” rất vinh dự là bộ phim Hollywood đầu tiên được cấp phép để thực hiện các cảnh quay tại Việt Nam. 

Ngay khi thông tin này chính thức được công bố, dự án phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông tại Việt Nam. Thông qua nhà phát hành chính thức, đoàn sản xuất phim “Kong: Skull Island” xin phép gửi tới quý anh chị phóng viên tại Việt Nam một số chia sẻ như sau:

 1. nha san xuat phim "kong: skull island" gui thu "nhac nho" bao gioi hinh 0
  Đoàn làm phim “Kong: Skull Island” chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Vương Duy Biên trong buổi họp báo giới thiệu về dự án phim bom tấn Hollywood này tại  Hà Nội ngày 21/2.
  "Đoàn làm phim cùng nhà sản xuất xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của báo chí và truyền thông Việt Nam trong lần đầu tiên được chính thức quay một bộ phim Hollywood có bối cảnh Việt Nam. Sự hiếu khách và thiện chí hợp tác của quý vị khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ và cảm kích.
 2.  
 3. Bộ phim "Kong" hoàn toàn không phải là phần tiếp theo hay phần làm lại của các phim về "King Kong" trước đó. Đây là một bộ phim hoàn toàn nguyên bản và có bối cảnh hoàn toàn mới trong câu chuyện thần thoại về "Kong". Do đó việc sử dụng tên “King Kong 2” để nói về bộ phim “Kong: Skull Island” là không chính xác, nhà sản xuất hy vọng truyền thông Việt Nam sẽ giúp chỉnh sửa lại tên phim cho đúng để tránh những nhầm lẫn cho khán giả về sau.
 4.  
 5. nha san xuat phim "kong: skull island" gui thu "nhac nho" bao gioi hinh 1
  Hình ảnh hậu trường của “Kong: Skull Island” được đăng tải, cập nhật liện tục trên báo chí Việt Nam.
  Hiện tại, việc di chuyển, lịch quay, địa điểm và các hoạt động chuẩn bị cũng như quay phim của đoàn làm phim đang bị ảnh hưởng khá nhiều khi một số báo liên tục ra tin bài công bố những thông tin này. Các hoạt động của đoàn làm phim đều được các đối tác Việt Nam cam kết bảo mật bằng thoả thuận văn bản, do đó các thông tin được công bố có thể không phản ánh chính xác những gì đoàn phim đang thực hiện.

 6. Ngoài ra, việc này gây ảnh hưởng đến sự riêng tư và năng suất làm việc của đoàn trong khi thời gian sản xuất đang phải rất chính xác với tiến độ. Nhà sản xuất sẽ cung cấp những thông tin báo chí quan trọng một cách chính thức thông qua nhà phát hành vào thời điểm thích hợp.
 7. Các hình ảnh ghi tại trường quay mới chỉ là một phần trong cả quá trình sản xuất phim, tiếp đó nhà sản xuất cần chọn lọc kỹ càng từng khung hình và làm hậu kỳ, vì vậy chỉ đến khi bộ phim hoàn thành và được trình chiếu trên màn ảnh rộng, các hiệu ứng hoàn chỉnh mới đủ để mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tốt nhất. Các hình ảnh không chính thức sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm xem phim, do đó kính mong quý vị cùng hợp tác không đăng tải các hình ảnh không chính thức của trường quay. Nếu cần thêm thông tin và hình ảnh, mong quý vị vui lòng thông qua nhà phát hành chính thức tại Việt Nam là CJ CGV để từ đó liên hệ với bộ phận truyền thông của đoàn phim.

Thiện chí hợp tác của các kênh truyền thông tại Việt Nam là một đóng góp để tạo điều kiện cho sự thành công của đoàn làm phim “Kong: Skull Island” và hơn nữa cũng là đóng góp tạo hình ảnh một điểm đến lý tưởng cho các dự án phim về sau"./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Người phát ngôn Lê Hải Bình dạy võ ở trường đại học
Tối 22/9, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam - ông Lê Hải Bình - khai mạc lớp võ thuật Vovinam và huấn luyện cho các sinh viên Học viện Ngoại giao (Hà Nội).
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds